C.P Group

C.P Group

1000+
Số 2 đường 2A, KCN Biên Hoà II, P. Long Bình Tân, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam
3.3

Nói chung thì mình cũng có tí rì viuuu: - Cty tốt môi trường làm việc thoải mái - Chế độ lương cao, đãi ngộ tốt - Các sếp nhiệt tình chỉ dạy ( tuỳ sếp thôi nhé) được ăn cả ngã thì đau tự m chịu :)) - Hợp nhiều vãi sh*tt nhưng toàn bắt nv hùng tiền ( biết sao lương cao r đấy) - Đồng nghiệp hoà đồng thân thiện nhiệt tình, nhiệt tình tới nổi nhậu vào là chén luôn nhau thiếu thì gọi thêm, chẳng hạn như bé K.A (pcg*) tớ thấy nhỏ gạ đủ thể loại kiểu h* thi*n l*n ( lỡ ai có đ*ng rồi nhớ đi kiểm tra đi chứ nhiều quá cũng sợ) haha hôm nào bị vợ của mấy ổng quất 1 phát thì ối dồi ôi đẹp mặt nhễ ví dụ điển hình thôi vào rồi biết thêm - Nói chung làm sale lương cao, báo cáo nhiều, hợp nhiều, có áp lực công việc nhé. Tuy nhiên dính tệ nạn xã hội nhiều kiểu nhậu nhẹt gái gú nên là ai có gia đình rồi thì vợ nên cân nhắc chỗ này chứ không dễ cự cải ly hôn, đừng có tin là tại khách hàng đồi nha mấy chị vợ lý do lý trấu thôi chứ ai kí hợp đồng lại vào đó haha ham vui của lạ thôi ( đừng hỏi sao tớ biết tại tớ làm vị trí này rồi ) - khối văn phòng hợp cho người muốn ổn định cty hành chính nhẹ nhàng làm việc trong mát lương cao hơn so với mặt bằng chung - Làm trong trại thì hơi tù tối ngày chỉ tiếp xúc nc với heo, gà,.... không được đi đâu như ở tù. Bù lại lương cũng khá cao và dư nhiều (có được xài đâu mà không còn), có nhậu nhưng không đáng kể thường thì đa phần k tốn nhiều khoảng này. Tầm 2-3 tháng mới được về thăm gđ lần. Không muốn bon chen với đời thì làm ổn. - Cty có đào thải nhưng không đuổi, chủ yếu làm khó thấy nản tự nghỉ - Tăng lương đều theo thâm niên mỗi năm - Nói chung cty cũng ổn, tốt, cũng có đấu đá ganh ghét, chơi sau lưng, cần 1 cái đầu lạnh khi làm vì có 1 số thành phần hà thiên lộn (sợ nào mấy ông dính phải về lại báo gđ), giữ chồng hơi cực nha mấy chị em, (mách nhỏ là bữa tớ có thấy anh kia với chị kia đi ks mà 2 ng có gđ rồi). Hôm nào rãnh mình lại ngôi lên viết phân tiếp theo cho ae hóng tiếp nhé