Cooky

Cooky

District 1, Ho Chi Minh
1.6

Anh gửi vài lời đến các bạn! Công ty như một xã hội thu nhỏ, các bạn chấp nhận đi làm, thì phải chấp nhận sẽ có người này người kia, tuổi đời các bạn tuy trẻ nhưng suy nghĩ các bạn như những đứa trẻ....TRÂU vậy!! Các bạn nhận lương để làm việc, rồi nhận luôn task để ý người khác, để ý từng chi tiết nhỏ luôn mới làm anh nể chứ! phải chi trong công việc mà các bạn để ý được vậy thì anh muốn bắt tay từng đứa để cảm ơn. Công ty còn trẻ, mấy đứa cũng trẻ, nhắm cái gì trẻ mà không thiếu sót không? Góp ý trên này về cách quản lí trong công việc- a rất cảm ơn, góp ý về cách cư xử - a ghi nhận, và rất trân trọng những đóng góp đó! Nhưng, lấy đời tư, chuyện cá nhân người khác để làm vũ khí tấn công họ thì 2 chữ "tiểu nhân" là nói tụi em. Mấy đứa là con người, nhưng anh thấy phần CON trong tụi em hơn phần NGƯỜI rất nhiều. Anh mong sau bài post này phần NGƯỜI của tụi em sẽ sống lại và đóng góp những ý kiến lành mạnh về cách quản lí, vận hành, cách cư xử để công ty có thể phát triển hơn nhé! Trân trọng.