Connectiv Việt Nam

Connectiv Việt Nam

Nam Tu Liem, Ha Noi
2.5

Công ty gồm có cả phía VN và NB nên cần nhìn nhận cả 2 phía. Nhìn chung, tất cả manager đều từ FPT nên các chế độ, chính sách bị ảnh hưởng rất lớn từ FPT. - Về phía VN: Ưu điểm: anh em hầu hết bằng tuổi, level same same nhau, hòa đồng, thân thiện. Môi trường thoải mái (không ép tiến độ, không ép KPI, không OT). Dự án có bác Ka làm PM vui tính, dự án phát triển thuận lợi. Còn anh Đá làm PM thì tệ (kỹ năng quản lý kém). Có thưởng dự án (tùy quy mô dự án, nói chung thì xác định max là 1M/mem - thế cho nhanh) Nhược điểm: không có người hướng dẫn, anh em tự bơi. (Công ty có CTO bên nhật nhưng không support nhiều) - Về phía NB: manager lươn lẹo, toàn văn, suốt ngày vẽ bánh. Năng lực management cực kỳ kém. Gần đây mới áp dụng agile vào dự án, nhưng CHỈ dùng gitlab để quản lý. Anh em đề xuất sử dụng các tools agile khác (jira, redmine, ...) thì bảo thủ, lấy lý do security để từ chối. (lol) Tóm lại, anh em xác định vào đây học hỏi thì được (muốn học gì thì đề xuất , nếu hợp lý, áp dụng được vào dự án sẽ được chấp nhận), để phát triển lâu dài thì cần thời gian để xem xét thêm. Thân ái!