Công Ty TNHH YKK Việt Nam

Công Ty TNHH YKK Việt Nam

District 1, Ho Chi Minh
2.2

Mình làm công ty này được 5 năm rồi. Nhìn chung về mọi mặt thì YKK là công ty tương đối tốt. Chế độ chính sách tốt. Lương tầm trung bình, tăng lương theo A.B.C hàng năm từ 3% đến 5%, ngoài ra có thể tăng đặc biệt. Thưởng t13 và cuối tháng 4 thưởng theo kết quả kinh doanh . Môi trường làm việc mát mẻ, sạch sẽ,thơm tho. Trừ bp đúc , sơn, xi mạ. Đồng nghiệp thì phần đông thân thiện, dễ thương. Sếp Nhật thì tùy người, nhưng đa số rất là kỹ tính. Sếp Việt thì người tài giỏi thật sự chỉ còn ít người tâm huyết trụ lại, đa phần còn lại là bất tài, vô dụng... Nói túm lại công ty này phù hợp với các bạn chưa có kinh nghiệm muốn trao dồi thêm kiến thức cho bản thân và có 1 công việc ổn định. Welcome các bạn. P/S: à quên mình có đôi lời gửi các bạn IT và Bảo trì Khoa IT à! Mi gắn 20 cục wifi ở amata có ai dùng được đâu. Lấy tiền cty thì làm cho đàng hoàng đi. Mấy anh bảo trì gắn 50 cái vòi sen tắm bị rớt bể hết rồi. Của người ta có 2 lỗ bắt vít, mấy thánh bắt ví t có 1 lỗ làm rơi bể hết rồi. Mau sửa chữa đừng để em mail cho ngài Nagahata nhé.