Công Ty TNHH YKK Việt Nam

Công Ty TNHH YKK Việt Nam

District 1, Ho Chi Minh
2.2

Đồng chí VHV Phú, xin đồng chí làm ơn đừng có cải tiến bp Nhuộm nữa đồng chí à. Gì chứ bọn tôi thấy đồng chí là ngừ bị ghét nhất bp Nhuộm rồi bác à. Đàn ông mà như đàn bà, đi đâm ngừ này chọt ngừ kia, nhiều ngừ bộ phận bị rớt chức là do bác đâm chọt, bọn tôi yêu cầu đồng chí kêu bác Kỳ xuống luôn đi cho đồng chí lên làm TBP. Chứ là bọn tôi thấy bác " cải lùi" hơi bị nhiều rồi đó bác à. Ai chả biết bác là "võ mồm" hay nhất bp Nhuộm. Bác chả biết có tài cáng gì chứ võ mồm thì ai múa lại bác. Kể từ ngày bác lên nắm quyền thì công nhận bp dc nhiều cái nhất lắm à: cầm lem nhiều nhất từ trc đến giờ, bị hoàn thành chửi nhiều nhất từ trc đến giờ, nội bộ tan rã xôn xao nhất từ trc đến giờ. Làm thì chả thấy bác đâu chứ nói thì bác hay nhất rồi. Bác lúc nào cũng tỏ ra mình tốt chứ bụng bác thì bọn tôi biết thừa bác à. Bộ phận Nhuộm mấy ai ưa bác, bác cũng từ công nhân lên có bằng cấp gì mà giờ mặc được áo xanh thì lên mặt dạy đời ngừ khác. Xin lỗi bác chỉ là công nhân quèn đội lốt V3. Bác nhiều thủ đọn quá muốn nhắm TBP thì còn lâu bác à. Hay để bọn tôi nghỉ hết cho bác lên chứ bác chọt hết cái bp này rồi bác có thấy dui hôn bác à. Tiệc bp bác chả bao giờ đi chứ mấy con PC mời thì bác đi à. Bác là thứ khôn nhà dại gái. Bọn tôi yêu cầu bác bớt xạo , bớt đưa ra mấy cải tiến vớ vẩn hành hạ anh em, tào lao hết sức, chừa thời gian làm việc đi bác à. Kiểu bác thích mấy ông nịnh nọt như Mr.Kiet thôi chứ bọn tôi không nịnh nên bị bác chơi sau lưng hết. Vì pb cái quần què, vì bác quá đàn bà và thù cá nhân. Bị hâm đánh 1 lần rồi mà không tởn hả bác Phú