Công ty TNHH viễn thông & phần mềm PVS

Công ty TNHH viễn thông & phần mềm PVS

60 đường D1, phường Tân Hưng, quận 7
1.1

(P1) Chị Tanh idol còn mò vào đọc review hông ta? Để em kể lại cho chị nghe câu chuyện cũ về thằng con trai bé bỏng lúc nào cũng tràn đầy tinh thần làm việc nhưng chỉ có mỗi tinh thần thôi, chả được mịa gì khác nhen. Chuyện là trước giờ PVS nổi tiếng là môi trường thoải mái. Đi làm hay work from home cũng được, miễn có hiệu quả. Rất có tinh thần của 1 công ty công nghệ. Dù nhiều chuyện em không ưa chồng chị lắm, nhưng đây là chính sách đúng đắn nhất của anh nhà. Chị nghĩ làm ở nhà thì không hiệu quả hả? Hỏi lại thế hệ dev bị con trai chị ép nghỉ việc đi. Thức tới 1-2h hoàn thành task là chuyện bình thường. À thì tất nhiên từ sau khi chị vào thì chính sách sáng suốt nhất của chồng chị bị chính tay chị gạt đi, miệng thì bảo muốn mọi người thoải mái nhưng mà hành động thì như vả vào lời nói của chị. Mốt mình hành động chị nhé. Đừng nói không, chả ai tin lời nói của chị nữa đâu. Còn nhắm chỉ làm trong giờ hành chính thì ngoài giờ hành chính đừng bắt dev trả lời hay fix bug. Nhớ trả lương OT nữa nha. Trước con trai chị không trả đâu, còn coi chuyện dev tăng ca là được nhiên đó. Ủa quên, nói lan man 1 hồi. Spotlight này phải là của con trai chị chứ. Thôi để ghi thêm cái review nữa đóng góp 2 cái reviews 1 sao. Đừng cay cú, ít rồi đó chị ơi. Chứ em mà nhớ xong kể hết thì phải 10-11 cái reviews nhé