Công ty TNHH Truyền Thông Văn Hoá HOTSPOT

Công ty TNHH Truyền Thông Văn Hoá HOTSPOT

Outsource
Phòng 16.01, Tầng 16, Tòa nhà IPC 1489 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
1.7

Chỉ có mấy thằng năng lực kém mới hài lòng với mức lương 8tr thôi, 8tr là 8tr trợ cấp chuyên cần tính vào làm đ gì trong khi không tháng nào nhận full lương, "Giờ thì tim đâu nơi có mức lương như thế này vào năm khó khăn", Bố tổ sư mày, văn của Loser à ?(Tao chỉ chửi thằng "Editor quận 7" nói ra câu đó thôi nhé, t biết là còn nhiều đứa cần tiền nên mới phải ráng làm qua tết) Tiền gửi xe nhân viên 115k cũng bị mấy con ch.ó cắn, rác đến thế luôn. Đến con ch.ó nó còn biết sủa khi bị dậm đuôi mà, ng* thì cũng ng* vừa phải thôi chứ, seeding không dùng não à. Văn của tụi cẩu nô tài và tụi trung là, à à do m làm sai nên phải trừ, trừ cái mả cha cái bọn đông á bệnh phu chúng m à, đói mốc mồm tỏ vẻ thượng đẳng. Rồi m biết tụi tao là ai thì sao, làm gì ? Viết đơn gửi lên Liên Hợp Quốc hả. bày đặt t trình sếp luôn một lần. M hỏi thử thằng sếp Nhất của chúng m, hỏi cả thằng anh của nó, hỏi luôn cái chị Việt gốc hoa, cả cái đám ô hợp xăm mình xăm mẩy trong cty coi, qua VN này có hộ chiếu chưa, hay là lao động bất hợp pháp từ bên Cam qua VN lừa đảo kiếm chác một tí :) Cẩn thận nhé có ngày nó dắt tụi m qua đó nhé. Nói ít hiểu nhiều nhé, dùng đầu có não suy nghĩ đi, đừng dùng đầu dưới