Công ty TNHH Truyền Thông Và Quảng Cáo Siêu Kinh Doanh - SIKIDO

Công ty TNHH Truyền Thông Và Quảng Cáo Siêu Kinh Doanh - SIKIDO

36 Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Viết Review công ty Công ty TNHH Truyền Thông Và Quảng Cáo Siêu Kinh Doanh - SIKIDO

Tao thấy công ty sẻ chia ra trường phái, thứ nhất đứa nào làm dc, có hđ thì sẻ suy nghĩ tích cực bào chữa or k quan tâm ngta nói gì, chỉ cần kiếm tiền tốt ở đây Còn thứ 2 thì ngược lại, không làm được sẻ k có hđ, và sẻ có nhiều tg rảnh rỗi để suy nghĩ bla bla.. Chốt lại: Tùy vào cách tiếp thu vấn đề của các bạn, tao thấy ở đây dễ vcl, kiếm tiền dễ, linh động lên là được, chúc tụi mầy ở lại kiếm tiền ok nha, chứ tao nghĩ mẹ r :)))

Sau khi đọc các review của các Công ty trên cái review-congty này sao tôi thấy công ty nào cũng có những cmt bảo "chạy ngay đi" mà chạy đi đâu k ai chỉ hết. từ thế giới di động tới con cưng, rồi vin rồi vinaphone Vietel gì cũng y chan hết trơn.. toàn công ty lớn nhìn là muốn xin việc mà đọc cmt xong nguyện thất nghiệp tới chết thiệt chứ đúng là k thử k biết được, mấy cô chú anh chị ai có công ty nào lương ổn định, có hoa hồng, việc k quá áp lực làm giờ hành chính ot thì thêm lương với lại nếu được thì công ty nào có đào tạo cho tôi càng tốt, tôi theo học được. cảm ơn chân thành, ai có giới thiệu tôi tôi nhận được việc tôi xin mời ly cf mail tôi là[email protected] tôi có bằng đại học tạm thời, học quản trị nhà hàng khách sạn đã có kinh nghiệm làm văn thư giấy tờ. cảm ơn nhiều Ai đã thấy bài này tôi đăng trên mấy công ty khác thì thông cảm giúp tôi, chứ gần tết rồi, k có việc thì k có tiền về quê được

sắp đi bàn giao dự án cho khách, bạn nào có dư hẹn báo lên nhóm để mình nhận tư vấn cho ps: chúc bạn nào đó bị cho nghỉ vì lười làm việc, sớm xin được việc mới khi kinh tế khó khăn thế này và không phải sống nhờ vào gia đình

Đang làm tại công ty, ngày gọi 100 cuộc, tư vấn 1 khách, thu nhập trung bình 12 tr/ 3 tháng gần đây, bàn giao tháng 10 còn 3 hợp đồng hơn 20tr web+host Xin hết

mới phỏng vấn xong thấy nói cũng rõ ràng mà, mấy bạn dưới bức xúc chắc do không đạt KPI bị cho nghỉ phải không?

Trải nghiệm tệ vl. cái con ch* Trường ng* như con ch* mà cũng biết lên mặt cơ à, ditt cái lol mẹ nhà m

Không sao đâu sếp C, Q và H ạ. Dù SKD có sập thì mọi người còn Thiên Thanh mà. Vs tài đặt tên cho công ty mới thì không ai lại sếp.

Ngoài những bạn sale, những bạn kỹ thuật mình có thấy tội mấy bạn HR, mấy bạn CSKH nữa đều làm việc dưới sự điều hướng của bộ phận trên. Ứng viên hay khách hàng có chửi mấy bạn đều phải chịu hết. Nếu thương vụ thâu tóm SKD này thành công thì mấy bạn HR và CSKH mình xin giữ lại để làm việc chung nhé. *** Lời mời xuất phát từ con tim

công ty làm việc lộn xộn, không có sự thống nhất gì hết, lúc thì này lúc thì kia. khổ nhất mấy bài ca trù, nghe hoài mà không phất lên được miếng nào. nghỉ ở đây xong ra đời điếm hơn và lanh hơn nhiều. ai có con cái hay mấy đứa em đù đù vào đây làm tụi nó dợt mấy phát là khôn lên liền à

Phỏng vấn ok, công việc bình thường, công ty bình thường