Công ty TNHH Truyền Thông Và Quảng Cáo Siêu Kinh Doanh - SIKIDO
bình luận tiêu cực trong giờ hành chính chứng tỏ đi xin việc không được hoặc dùng thời gian công ty trả lương làm việc riêng, mà đã kém như thế thì nói ai cần nghe
Công ty này không điều chỉnh lại chính sách phúc lợi cho nhân viên thì sớm muộn gì Pháp Luật cũng vào cuộc nha
Uầy Uây, 1 mớ Quản lý và Trưởng khu vực vào góp vui rồi đây, vào bênh hay bị anh Chuyền Phan bắt phải bênh vực vậy ta. Có cần SOS không haa
Công ty chuẩn bị ra phương pháp thôi miên mới, suốt ngày kêu chuẩn bị hồ sơ làm bảo hiểm, chuẩn bị gần 1 năm nay mà vẫn chưa xong, chắc làm bảo hiểm bên Mỹ quá
Xin may mắn của anh/chị nào mới ký hđ 17tr, 1 hợp đồng đã thế, tháng này đứng top doanh thu chắc rồi
Đi làm kiếm tiền chân chính mà bị rùi bâu quá... Mấy bạn ứng viên cứ đọc kĩ từng comment, tư duy 1 chút là biết có phải những comment bị 1 người tự tạo không, rồi hẳn quyết lên phỏng vấn hay không nha. Còn muốn đi làm để biết ai tạo ra mấy cái comment bẩn này thì nếu được trúng tuyển vào Công ty sẽ được biết người ấy là ai và như thế nào. :)))
Em nhận được lời mời phỏng vấn vào ngày, mà thấy review tệ quá, có nên đi không ạ
Sắp đi tư vấn khách lên đây xả xui Chúc bạn nào đó không vượt qua được thử việc sớm xin được việc mới
Nhỏ ql Hảo vừa gớm ch*, tính khí thì hách dịch. Nói đạo lý thì nhiều