Công ty TNHH Truyền Thông Và Quảng Cáo Siêu Kinh Doanh - SIKIDO

Công ty TNHH Truyền Thông Và Quảng Cáo Siêu Kinh Doanh - SIKIDO

36 Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

CÔNG TY NÀY MÕM THÔI MẤY ĐỨA ƠI, ĐỪNG NGHE QUẢN LÝ NÓ HỨA NÀY HỨA KIA – LÙA GÀ ĐÓ Trời ơi, mấy đứa nó share định vào đọc vui thôi, nhưng đọc comment của chị Quỳnh thấy mắc cười quá, vòng luân hồi các kiểu. Nên vào xin cho ý kiến chút. Chị biết hù người ta mà chị không sợ cái nghiệp trên đầu chị nặng hơn. Kể với mấy em biết, quản lý, trưởng phòng công ty này không ăn học tới đâu đâu, có người chỉ mới tốt nghiệp cấp 3 cơ. Nghe quản lý này quản lý kia thấy oai thật, nhưng năng lực ở đây là năng lực thao túng cấp dưới, phông bạt và lùa gà á, chứ có cái tẹo năng lực chuyên môn nào đâu. Sếp Chuyền thì lâu lâu cử nhân viên mình qua công ty Nina xem có gì mới, để ăn cắp ý tưởng đem về, nhưng mà vậy cũng phải, cấp dưới của sếp có ai có năng lực đâu để mà sáng tạo này nọ =))) Kế toán trưởng cty thì không rành Excel, khai thuế phải mướn bên ngoài. Web thì xấu quắc, lỗi lên lỗi xuống, kêu sửa không sửa. Nhân viên sắp nghỉ thì thông đồng với trưởng phòng kỹ thuật cố tình làm cho chậm dự án, làm cho bạn không kịp bàn giao để lấy lương trong tháng – quản lý làm vậy để hưởng hợp đồng đó luôn. Trong khi ký được cái hợp đồng gian nan. Ăn ở thất đức vô cùng. Triết lý của ảnh chỉ là ai nghỉ việc ở công ty cũng xấu hết. Nhân viên vừa nghỉ là ảnh chỉ nóng lòng đi kể xấu, thêu dệt mấy chuyện mà người ta chưa hề làm, tội gì cũng đổ lên đầu được. Tại ảnh chỉ sợ, nhân viên kia nói ra sự thật trước thì ảnh chị không kịp bịt =))) Anh chị giỏi hô mưa gọi gió được ở cái giếng này chứ năng lực đé* đâu mà dám đi như người ta =)))) Cho chị biết để chị mừng, em nghỉ việc xong em kiếm được công ty khác lương vừa cao, phúc lợi lại tốt, đồng nghiệp đàng hoàng. Chứ hổng có nhưng công ty mình, hông lương cứng, hông hợp đồng, hông bảo hiểm, lại bị cấp trên nói xấu sau lưng, lãnh đạo nhân cách què quặt. Mấy đứa có ăn có học đừng vào môi trường này, nó ảnh hưởng hình ảnh mình dữ lắm =))) Anh chị chưa có con có cái thì bớt cái miệng vào, nói lằm nói lốn thì kẻo được nhà tầng 18 từ trên đếm xuống, chứ ở mà luân hồi. Anh chị ai cũng lớn tuổi rồi mà chả có mụn nào, em thấy chắc do môi trường uế khí quá ấy =))) Chúc công ty mình mau được Nhà nước soi sáng.