Công ty TNHH Truyền Thông Và Quảng Cáo Siêu Kinh Doanh - SIKIDO

Công ty TNHH Truyền Thông Và Quảng Cáo Siêu Kinh Doanh - SIKIDO

36 Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Nay mình được share link nên vào xem thử, thấy nói xấu anh TH mà bất bình thay. Đặt ra 1 câu hỏi: Tại sao những người còn làm ko biết sự việc liên quan tới anh TH mà người nghỉ việc từ mấy tháng trước lại biết. Liệu có phải là 2 anh chị Trường Khu Vực Quỳnh và Hiếu 1 tay tự sắp xếp lên bài để nói xấu người ta. Công ty ko có chế độ cho nhân viên là rõ ràng, làm việc từ 8h sáng đến 17h chiều, nhóm trưởng sáng thứ 3 đi họp chả được cái mẹ gì, ngày nào cũng ở lại họp thêm 1 tiếng, hỗ trợ nhân viên rồi công ty có hỗ trợ cho mình không, nói không có chế độ cho nhân viên thì tự ái. Quản lý, trưởng phòng kỳ cựu 3-5 năm thì chưa làm HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG, thì công ty lấy đâu tiền để làm cho nhân viên. Hay là tự bỏ 1tr6 tiền túi ra để đóng. Chị Q có cmt nhắn Quản lý vào xác nhận thì cũng không ai tin được đâu, dám thề trên danh dự cá nhân không. TKV mà thấy toàn đi nói xấu này nọ nhân viên. Nói chung là khuyên các bạn có ý định xin việc ở đây nên dừng lại để đỡ mất thời gian nha. Trả lời thắc mắc cho câu hỏi sao có 1 số người làm lâu thì do họ có sẵn nguồn khách hàng, bên cạnh đó được công ty cho. Còn những người mới làm thì không trụ lâu được nổi, vì có lương cứng đâu mà làm. Đừng ai nói mình là TH giả danh nhé, thề danh dự luôn để mấy người như anh Hiếu lại viện cớ