Công ty TNHH Truyền Thông Và Quảng Cáo Siêu Kinh Doanh - SIKIDO
Review công tâm về SKD: - Thật ra từ lúc có chuyện đến giờ mình thấy có rất nhiều phốt về SKD. Mà môi trường nào cũng có phốt các bạn ơi. Mình chia sẻ thật vs các nếu muốn ứng tuyển vào SKD. - Ưu điểm: nếu bạn thật sự muốn làm kinh doanh về mảng công nghệ, tự mình quyết định thì SKD là môi trường rèn luyện bạn (NẾU BẠN GẶP ĐÚNG QUẢN LÝ GIỎI). Vì QUẢN LÝ GỈOI sẽ kề cận bạn lúc mà bạn gọi chưa xong, sẽ bao che, giúp đỡ bạn nếu TKV đổ tội lên đầu bạn. Vì thu nhập của bạn dựa trên lương năng lực nên kg cần bik bạn làm cách nào ra ngoài tv hay ở nhà miễn là bạn có lương là đc, do mình cũng làm việc vs SKD thời gian dài nên thật sự mình có rất nhiều bạn rất gỉoi kg đi tv vẫn có hợp đồng và QUẢN LÝ GỈOI sẽ hướng dẫn 1-1 để bạn quản lý hợp đồng đó. Còn nếu xui bạn kg gặp đúng QL thì kết quả bạn thấy rồi đó, họ chỉ làm theo lời của sếp C mà kg dám bao che cho nhân viên mình, thì NV của mình ra đi vs sự uất ức và căm hận công ty thôi. À còn nữa vì cty kg có bộ phận test web nên QUẢN LÝ GIỎI sẽ hỗ trợ bạn làm sao test web cho nhanh, hướng dẫn bạn lên content hiệu quả, nhiều anh/chị còn chỉ bạn PTS cho bạn tài khoản Canva nếu bạn cần nữa. Còn ngược lại thì có kết quả cho bạn xem rồi đó khi bạn mang tiền về chỉ hối bạn bàn giao cho lẽ mà thôi, còn nhiều .... - Khuyết điểm: vì SKD là nơi để bạn nếu có ý khởi nghiệp hay luyện kỹ năng kinh doanh hơn là làm công ăn lương. Nên nếu bạn là một ng mong chờ lương cứng, bhxh, phụ cấp xăng xe các thứ thì đây kg phải nơi phù hợp, ý mình kg nói tiêu cực nếu cb muốn lương cứng tại nhiều khi kinh doanh mà có lúc này lúc kia thời buổi nữa nên đôi khi có lương cứng cũng chan chải cho cuộc sống chứ. - Mình nghĩ vì thấy hoa hồng và cách làm của SKD kg phù hợp vs mình nữa, vì mình muốn đi làm phải kiếm tiền nhiều hơn, phát triển hơn nên mình mới nghỉ. Ra ngoài mình có thử nhiều thử thách hơn. Nhưng cũng phải cảm ơn nhờ trầy da tróc vải ở SKD nên mình vượt qua đc. - Hy vọng review này đủ công tâm để m.n suy nghĩ có nên chọn SKD không ? Chứ phốt SKD còn dài chẳng qua có những ng họ thấy bình yên r nên kg muốn nói thôi.