Công ty TNHH TM DV XNK Toàn Thịnh Phát

Công ty TNHH TM DV XNK Toàn Thịnh Phát

33 Trần Quý Khoách, Tân Định, Quận 1, TP.HCM
Viết Review công ty Công ty TNHH TM DV XNK Toàn Thịnh Phát

Mình định làm việc ở cty này mà thấy ko có chế độ nào hết nên mình bỏ ý định, làm ăn như vậy sao đứng vững trong ngành được Osaka

Công ty này hay nợ lương nhân viên lắm, nhận lương bằng tiền mặt nên không có minh bạch về lương bổng, ko đóng thuế TNCN luôn nha

Công ty này bán toàn hàng TQ núp bóng hàng Nhật. Anh em lên kiểm tra thông tin là ra ngay.

Công ty này hồi đó mình làm ở 3/2 chuyên hàng điện gia dụng bỏ mối chủ yếu miền tây. Lương cơ bản nên làm tàn tàn là được không cần phải quá giỏi

Công ty này trụ sở quận 10 mà mở ở quận 1, thấy tra thông tin nhiều ý kiến trái chiều quá. Sợ quá không dám đến phỏng vấn luôn

Công ty này hay thiếu nợ lương nha. Không nên làm ở công ty này. Muốn đuổi là đuổi liền à

Kinh doanh nhỏ lẻ hàng điện gia dụng, mình làm sale vài tháng thấy không trụ được nên nghỉ. Hàng bán không được do chất lượng kém quá, bán cho khách bị lỗi hoài

Công ty này là công ty gia đình bán hàng Trung Quốc núp bóng hàng Nhật Tảo

Mình làm thiết kế ở công ty, công nhận công ty này không có chế độ gì hết, lương bèo, sản phẩm dỏm toàn hàng TQ. Nản quá nản

Mình làm nhân viên kinh doanh được 2 tháng, chế độ và sản phẩm công ty không ổn. Khuyên đừng nên ứng tuyển công ty này nha.