Công ty TNHH Thực phẩm sạch Thương mại T&P

Công ty TNHH Thực phẩm sạch Thương mại T&P

25 Gia Quất Long Bien Ha Noi

Bạn nào đang có ý định apply vào công ty này thì xin khuyên là chạy ngay đi, trước khi mọi chuyện dần tồi tệ hơn. Công ty gia đình, tất cả các giám đốc chi nhánh hay những vị trí quan trọng của công ty đều là người trong gia đình, làm việc theo cảm tính, bênh người trong gia đình. Lương thì thấp mà bóc lột thì vô địch =))))). Đặc biệt là con mẹ kế toán hãm lz ở chi nhánh HCM, bạn nào có ý định làm kt thì né xa càng tốt nhé, ôi thôi chưa từng thấy ai mà có thể xấu tính như mẹ được. Đ ai ăn được của chị 1 nghìn nhưng chúng mày có gì ăn không cho chị đi rồi biết. Camera chạy bằng cơm của chi nhánh, vào miệng chị thì từ không thành có, đổi trắng thay đen, đến cả sếp chị còn nói xấu như chó thì bọn nhân viên quèo có là mẹ gì, chúng mày thử làm phật lòng chị là chị cho ăn lz tới HN hết. Có mẹ Hải chống lưng nên chị đ sợ ai, bật cả a Thức giám đốc chi nhánh. Không biết giờ anh Thức đã mở bài Sáng mắt chưa nghe khi ngày xưa bênh chị Phượng chưa nhỉ? Còn 1 ông già vô cùng hãm lz là chú Cương yê u dấu của cháu, chẳng thể nào quên được 1 người chú vô cùng xấu tính, đứa nào mà làm chú ghét chú điện về cho e vợ chú méc cho nó nghỉ việc. Chú chẳng xin của ai cái gì nhưng chú gắp lửa bỏ tay người thì không ai chơi lại chú. Hy vọng chú để một chút đức cho con cháu sau này, chứ ng trong công ty ra đi trong ấm ức vì chú hơi nhiều đó chú yêu ạ. Mình chỉ rv sương sương về 3 người quyền lực trong chi nhánh HCM hiện tại đang từ cùng thuyền chuyển qua cắn xé nhau, không hiểu sao thời tới nhanh quá, mình vui mừng không hết nên nhanh chóng viết rv cho mn. Nếu bạn muốn được thưởng thức những đặc sản như bánh tráng Đà Lạt, lật nhanh như gió, camera chạy bằng cơm đổi trắng thay đen, gắp lửa bỏ tay người, lật mặt thì hãy nhanh tay apply vào T&P để thưởng thức nhé.