Em khuyên thật mn nên né cái cty củ l này ra. Cty này không bao giờ nghỉ cho nhân viên 1 xíu nào, toàn đòi làm cha, làm mẹ. Bóc lột sức lao động. Cty đéo gì mà kế toán chia rẽ nội bộ. Cqq gì cũng bị méc ra cty mẹ, với cty này đéo bh có cái khái niệm gọi là bí mật, những chuyện có thì đồn thổi to lên truyền khắp ng này ng kia ( cả những ng đã nghỉ việc r), chuyện không có thì nói cho có. -Thời khắc mà sắp nghỉ việc thì đm như sống cái địa ngục cùng những con ng đeo 7749 cái mặt nạ. Chèn ép, tìm cớ trừ lương, bắt lỗi từng tí 1 để phạt. -Cty gđ nên chỉ cần là ng nhà sai thì ém nhẹm đi, còn ng ngoài thì ăn biên bản bêu rếu đủ các chi nhánh đéo trượt phát nào :)))) -Hãy tưởng tượng ngày nào đi làm cũng hít drama long phổi, những câu chuyện không có hồi kết :))) -Một người sếp độc tài, kêu góp ý kiến... rồi tới lúc mở miệng nói thì sếp nhảy vô miệng bát bỏ ý kiến và áp đặt suy nghĩ của sếp lên mình... v thì kêu nêu ý kiến làm mẹ gì -Quản lý thì khỏi phải chê, có chuyện là đ ẩy, chỉ cần đẩy cho có người gánh trách nhiệm ( tât nhiên là cấp dưới của mình r), không cần đúng hay sai, có chuyện thì chúng m tự đi mà gánh :((( -Vào cty quý dị sẽ được thấy 1 người cào phím bất kêt ngày đêm, đm bàn phím thì k thuộc, mổ cò, nhưng ngày nào cũng cào phím nói xấu hết ng này đến ng khác, không trượt 1 phát nào :(((( -Những câu chuyện nổ banh nhà lầu và những pha đạo đức giả sẽ lên ngôi - Còn những màn ăn trực đỉnh cao, đéo bao giờ ỉa cho ngta cái gì, nhưng ăn thì mâm nào cũng có mặt - Điều đặt biệt là những chiếc camera chạy bằng cơm hoạt động 24/24. - Còn rất rất rất rất rất nhiều, nhưng demo thế thôi :))) CHẠY NGAY ĐI :)))
![](https://congtytui.info/assets/images/default/emoji_1.png)
![](https://congtytui.info/assets/images/default/emoji_2.png)