Công ty TNHH Softroad Việt Nam

Khác
Empty
1.9
Viết Review công ty Công ty TNHH Softroad Việt Nam

SoftRoad là một đơn vị top 1 trong lĩnh vực AI.Đến đây các bạn sẽ được làm việc với những công nghệ mới và trending nhất hiện nay.Cùng với đó là đội ngũ leader vô cùng tâm lý và dày dặn kinh nghiệm sẽ suport các bạn từ A đến Ớ.Chưa hết,SoftRoad còn có mức lương và chế độ đãi ngộ vô cùng hấp dẫn và môi trường làm việc chuyên nghiệp.Hãy đến và đồng hành cùng SoftRoad và các bạn sẽ không bao giờ phải hối hận về quyết định này.

Lương cao là được, đi làm thì phải chấp nhận thôi. Nếu có offer ngang thì sẽ nhảy(ra tết)

HR là bộ mặt công ty nhưng ăn nói kém duyên

Lương Dev công ty đa phần là cao hơn bên ngoài 15% tới 40%. các anh senior thậm chí còn hưởng tới 2400$, do vậy đa số anh em ko thể tìm được job mới dù không khí ở SR vô cùng ngột ngạt, các anh lớn giờ cũng khôn, không còn bật sếp trong lúc họp nữa mà chỉ còn dám chửi đổng ở quán trà đá, các anh dù ăn con E trừ 30% lương cũng vẫn cần về 30 40 củ nên vẫn cắn răng , nó vô hình chung khiến SR thành địa ngục lương trên dời

Chốt lại vấn đề: Bất bình thì đâm đơn lên LHQ mà kiện, còn ko thì im im mà bợ đít em tiếp, ngoan em refer tốt cho để còn nhận thưởng tết. Chứ cái loại làm ko lo làm cứ thích lên đây ném đá dấu tay em cho cút hết, ko rảnh mà đùa đâu. Đã không muốn nói gì rồi cứ thích lôi tôi vào, làm công ăn lương với nhau mà xấu tính ko chịu nổi

Em nói mấy anh trai nghe này. Ko có năng lực thì bớt lên mạng ném đá giấu tay đi. Giỏi thì lên mà làm lead, thế thôi! Không tự nhiên mà người không có năng lực mà được sếp coi trọng đâu!

Chưa thấy chỗ nào J97 (dẻ rách) như sọt rác. Xem mấy con mắm chơi trò chơi nữ quyền được đến bao giờ.

có năng khiếu nịnh bợ, bợ đít thì tồn tại.còn ở đây đ*o nói đến năng lực,mày làm quần què gì cũng đc,nhưng phải biết bợ đít và đổ lỗi cho các mem mới.

Ối dời ơi, tránh xa văn hoá công xưởng các chú thím ạ. Cty này cho mấy đứa nửa chữ IT ko biết, mà lại có tính bossy lên lead. Chuyên mách lẻo để lấy công nhưng đồng nghĩa dìm anh em cùng sắc tộc. Nếu đọc được dòng này nó có thay đổi ko nhỉ. Mình nghĩ đe.0 vì nó bị hoang tưởng rồi… công ty này xứng đáng ko có sao nào vì mấy con bé đó mà làm bạn tao buồn với shock vì nghĩ việc nó nó làm mà ko yên. Mấy đứa ranh đầu óc bị nhồi đậu phụ thối rồi.

Thực ra các công ty không được phép trừ lương, dù đi muộn hay quên check out, trừ khi là nghỉ không phép. Các công ty FDI đều rất tuân thủ cái law này, chỉ có Soft Rác mới có trò trừ lương nhân viên.