Công ty TNHH Sản xuất - Thương Mại Và Xây Dựng Việt Hàn
Không để tẩy trắng...không để NLD bị lừa gạt vào cty củ lìn này...lấp liếm chấp vá nợ lương lừa gạt lợi dụng kẻ hở...Ai lỡ vào rồi chỉ như bầy cừu bị bịt mắt và bốc lột.
có âm sao là t cho liền. ( sau cái rv này vài con khuyển vào cắn và tẩy trắng thành 5*) hãy cắn đi cắn đi đừng ngại ngùng. đớp bằng tay cũng nhiều rồi vận cơ hàm nào.
Thấy mọi người nói bên này thử việc 3 tháng. sao mình vào được đề xuất 1 tháng thôi nhỉ?
có người nói rước nghiệp vào người khi rửa xả cty nhưng bản thân họ ko biết rằng họ là người khốn nận nhất cái cty. chỉ trỏ vào mặt ng khác khi nói chuyện là đã tôn trọng ng khác chưa? backup NLD để trốn thuế sau tháng thứ 3 thử việc là họ đã làm đúng luật chưa? lên mặt triết lý dạy đời người khác là tích đức chưa? chèn ép NLD là nhân từ chưa? đừung có nói những diều ở đây là do bạn ko có năng lực, bạn yếu kém....xin lõi NLD yếu kém hay ko là xuất phát từ miệng của họ, chứ họ chưa chứng minh được là NLD yếu kém chỗ nào. Nếu họ có bản lĩnh thì họ đã giúp cty đi lên rồi chứ ko phải là thay người hơn thay áo như này. trốn thuế rồi bùa hồ sơ, chạy lên xuống VT để báo cáo. nếu họ làm tốt thì ko cần phải vậy rồi. chỉ đơn giản là do có quá nhiều ng giỏi vào nên họ sợ mất ghế tìm mọi cách để replace những ai biết nghe lời....do họ giỏi hay do người đúng đầu dở???????
Đôi khi cơn tức giận đến, ta chửi bới, rủa sả người này người kia mà không biết là bản thân mình đang tích nghiệp vào người.
Cuộc đời con người ai mà không có những lúc thăng trầm cơ chứ đúng không nào?
Vốn dĩ lên xem review là bạn đang tìm đến những điều tiêu cực nhất về 1 công ty. Vì vậy hãy để tâm hồn mình bình yên những điều tích cực sẽ tìm đến bạn
Công ty chịu khó tẩy trắng thật mọi người cảnh giác cái VH này.
Chào buổi sáng mọi người. Chúc mọi người có 1 ngày làm việc năng động, hiệu quả và thành công
Nghe đồn có thế lực siêu nhiên nào đó mà position trợ lý tuyển hoài ko được. ai đã từng làm vị trí trợ lý cho xin tí riview với ah