Công ty TNHH Red

Công ty TNHH Red

62 Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Viết Review công ty Công ty TNHH Red

Một red flag chính hiệu gọi tên Red Shop, cho những ai chuẩn bị thao túng vào cái ổ quỷ này dưới đây là những chi tiết về công ty gia đình: 1. Quả sếp hãm l… nhất từng thấy, làm việc theo cảm xúc vcl chưa kể hở cái lôi quy chế trừ tiền mặc dù không có hợp đồng lao động :)))) Hỏi lý do và hợp đồng đâu thì bảo “chị vừa nghĩ ra đấy có cần mai chị in cho em không?”. Tổ sư được 1 đòi 100000, chuyên bắt chước các brand khác xong về bắt nv làm theo nhưng được cái tiền ít mà thích dít loz thơm 😱 Ki bo kẹt sỉ số 1 không ai dám nhận số 2 💖 2. Môi trường làm việc rất chuyên nghiệp các ứng viên được làm việc trong 1 hộ gia đình luôn, tiếng khóc trẻ con lofi cực chill, tiếng cãi nhau, tiếng quát giúp việc đáng tuổi mẹ mình như con. 3. Sếp hãm đến nỗi cứ nvien mới thì lâu nhất được hẳn 1 tuần rồi phắn luôn chỉ 1 lý do sếp làm việc như c*t. Thứ gì đâu cãi cùn, k bao giờ chịu lắng nghe động tới lợi ích cái là sồn sồn như con dấm dở, cãi k được thì bảo sao em k nói ngay từ đầu??? Tổ sư chưa kể quả mỗi tuần bôi 1 cái báo cáo, họp liên tục tưởng công ty Big4. Họp cái cãi nhau thề bào mòn tâm lý đ chịu may thoát được quả địa ngục trần gian này 😇 Tóm lại, ĐỪNG BAO GIỜ ĐẾN CHỖ NÀY BÀ SẾP TÊN NHUNG SUỐT NGÀY ĐẠO LÝ NHƯNG SỐNG NHƯ (.)