Công Ty TNHH Phần Mềm D2T

Công Ty TNHH Phần Mềm D2T

Cau Giay, Ha Noi
2.7

1. Xét về môi trường: toàn người trẻ, trừ các anh/chị góp vốn vào công ty là già, còn leader toàn những 95, 96, 97 dẫn tới leader chẳng ra lead, nhân viên chẳng ra nhân viên, không có khả năng quản lý, chỉ OT xuyên đêm xuyên thời gian, không biết mày làm gì nhưng mày phải OT, ngày lễ tết muốn nghỉ nhưng leader đập 1 đống task vào mồm thì người yêu cũng chỉ xếp xó. Có những đợt có thanh niên OT lên đến 3x công/tháng 2. Khả năng quản lý của đội ngũ CEO kém, không quản lý được team, đơn cử ngay việc dev gần 40 công vẫn nghĩ nó là bình thường. Các xếp ở đây nghĩ OT vậy là cống hiến nhưng mình nghĩ đấy là quá yếu kém trong khả năng quản lý. 3. OT quá nhiều, có những lần 2h đêm rồi còn gọi điện cho mình dậy fix bug =)) dĩ nhiên là m đ' nghe dt rồi. Nhưng có thằng em nó vẫn bị hành bt, sếp gọi phát là phải dậy. Ở đây nghĩ OT là hay trong khi nó thực sự là đ' hay tí nào 4. (Cái này cần các cấp cao hơn kiểm chứng lại) Các leader toàn đi chém với các sếp của đối tác là bên mình sẽ đáp ứ ng được deadline các thứ, trong khi người thì đ' có => phải OT để đáp ứng. Dm có lần sang bên khách hàng demo bị khách hàng chởi cho sml vì sếp trên hứa thế này thế nọ mà đến ngày đ' làm được ae ạ. 5. Còn HR ở đây hả, thôi bỏ đi. Có được làm đúng chức trách của mấy má HR đâu, thấy tuyển được mấy bạn HR cũng xịn phết ấy, cũng nc nhiều thấy bạn ấy có tâm v~ ra mà đ' được các sếp thích vì hay góp ý linh tinh, động chạm tới các sếp nên mình cũng khuyên bạn ấy nghỉ mẹ rồi =)) 6. Cả công ty may ra được có sếp Dũng là còn tạm ổn, nhưng mà sếp hứa lèo là nhiều, thêm mấy quả ban hành mấy quả quy định sợ vl. đợt này nghe ae bảo là có vụ muộn 1p phát cmn nguyên ngày lương =)) 7. Team test thì best cmnr, ối giời ơi ý, các chị leader chơi với nhau, xong bênh nhau chằm chặp, 3 chị thêm quả vợ sếp nữa chuyên tụm 5 tụm 7 nói xấu các bé khác. dm trần đời gặp mấy đứa đáng sợ như vậy. xong mấy chị còn thích chăn chuối trong công ty cơ, hê hê, à ơi các thứ cứ tưởng người khác không biết không bằng. Bao nhiêu bé tester vì các bà nội này phải nghỉ việc rồi. Sếp Dũng biết nhưng đ' làm gì được mặc dù biết =)) Khuyên các ae dev là không nên vào, vì vào đó chẳng học được cái mẹ gì đâu. Đặc biệt là team PHP, leader éo thấy tìm hiểu công nghệ mới gì cả, chỉ muốn hướng dev đi theo những cái sếp bảo vì chỉ có cái đó sếp mới biết để còn nhúng tay vào. À thêm quả "Mày ở lại làm nốt task này cho anh nhé, anh còn về đón con". Dm anh ơi e còn về đón người yêu anh ơi. Nói chung là hãm =))