Công ty TNHH KOLAN

Công ty TNHH KOLAN

Số 1 Phan Văn Trường, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Xả xui cực mạnh cho sự nghiệp tại đây ạ, làm việc mấy tháng mà tưởng đi qua 1 kiếp người với 8000 kiếp nạn mà Luật Sư chức cao vọng trọng ( tưởng mình là vua ) mang tới! Tôi ám ảnh trải qua hỉ nộ ái ố có cả tầm da quấy rối nhân viên nam, vợ ảnh biết chắc buồn, mà biết qua mấy dòng nhân viên kể còn buồn dữ nữa. NHƯNG NGƯỜI KHỔ LÀ CHÚC TÔI, BUỒN LÀ GÌ TRỜI THẬM CHÍ KHI ĐI LÀM CHÚNG TÔI CÒN KHÔNG ĐƯỢC SỐNG VỚI CẢM XÚC CỦA CHÍNH MÌNH, thích là đuổi, 1 ngày đuổi 2 nhân viên để ra dẻ là chuyện bình thường ở cái công ty quy mô đồng vợ đồng chồng đồng nào cũng rút của nhân viên này tôi đã ớn lạnh không dám ghi tên công ty vào CV hiện tại. Công ty đưa tôi từ bất ngờ này sang mắc cỡ khác. Nhưng có lẽ chỉ nhân viên chúng tôi biết mắc cỡ, vợ chồng họ thì không, nhỡn nhơ livestream bịa đặt lấy lòng thương của fan. Trơ trẽn thì thôi nhé luôn. Hành xác nhân viên top 1 sever trái đất, còn lũ bợ đít hít hơi để nhận lương bên văn phòng luật có ăn có học cho dữ mà bao che cho cái ác hả, muốn sống dai thành huyền thoại hả? Bỉ ngạn đỏ hồi ức đau thương là nói về trải nghiệm ê chề tại cái giếng KL này đó!!