Công ty TNHH GLOBAL PARTNERS / Global Study Partners (GSP)

Công ty TNHH GLOBAL PARTNERS / Global Study Partners (GSP)

63A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
1.6

Mới đầu đi phỏng vấn các bạn sẽ được rót mật ngọt vào tai, bắt đầu vào làm thì mới dần dần thấy nó ngột ngạt như thế nào. Lúc nào cũng phải làm theo ý của manager từng chút từng chút một, sai một chút là manager mất bình tĩnh, la hét và trách nhân viên; 2 manager lúc nào cũng cho mình là đúng và suốt ngày nói xấu người này người kia, biết vậy thì giữ im đi, nói ra trước mặt cả đống nhân viên, manager mà ko chuyên nghiệp chút nào cả. Đúng là 2 manager đó chỉ làm việc được với nhau chứ ngoài ra chẳng thể làm việc được với ai cả, không có kỹ năng quản lý và cũng không tự điều chỉnh mình, lúc nào cũng cho mình là đúng. Lời khuyên của mình: Nếu bạn nào đang thất nghiệp hoặc mới ra trường cần việc làm thì cứ vô làm, xem thử môi trường làm việc ngột ngạt đến cỡ nào, và sau đó có nghỉ thì cũng ko tiếc dù sao đó cũng là 1 trải nghiệm. Còn nếu bạn nào đang có việc làm tốt mà nhận được lời mời ngon lành với mức lương tốt từ 2 manager, thì hãy chậm lại tìm hiểu nhiều vô, vì bạn có thể ko tồn tại nổi 3 tháng đâu nếu sức chịu đựng của bạn có hạn. Bạn có thể tự nghỉ hoặc manager có thể cho bạn nghỉ luôn nếu họ muốn