Công ty TNHH GLOBAL PARTNERS / Global Study Partners (GSP)

Công ty TNHH GLOBAL PARTNERS / Global Study Partners (GSP)

63A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
1.6

Cảm ơn đất trời đã cho em gặp được chị M và chị T, nhờ hai chị mà em đã trải nghiệm được cảm giác đi làm không khác gì đi tù. Ngồi điều hòa 8 tiếng sướng ơi là sướng, thích thì training không thích thì đem con bỏ chợ, training thì kêu cty thích các em "học hỏi" mà hỏi thì chị chỉ sang người này người kia (tưởng người iu chị hay gì mà chị không nói ngta cũng hiểu ạ). Vào meeting thì chỉ thẳng mặt nhân viên:" sau đừng hỏi chị mấy cái này, hỏi chị không trả lời đâu" haha (Lời từ chị T thì ai mà dám cãi) =))) - Task chuyên môn thì không có, tưởng tuyển người vô chạy vặt ai sai gì làm đó. Tới khi có task chính không biết làm thì các chị khó chịu. Mồm thì "cứ từ từ học" nhưng làm sai thì "chị không biết em muốn làm gì thì làm". Giải quyết xong thì 90% ngày hôm sau có meeting "chị thấy em không phù hợp với công việc này" (-.-') - Nhân viên nộp đơn xin thôi việc Manager không có 1 buổi meeting nào, không 1 lời hỏi thăm về lý do nghỉ việc, nhân viên có gặp khó khăn gì trong công việc không. Cho em hỏi là các chị được đào tạo bởi trường lớp quản lý nào mà đỉnh vậy ạ chứ em là đến ạ các chị rồi. **À thêm nữa, đơn xin thôi việc một khi đã gửi đi thì nhân viên đó sẽ được coi như NGƯỜI VÔ HÌNH, không hề tồn tại ở cty trong khi task còn pending và thời hạn còn 1 tuần ( vỗ tay vỗ tay) =)))) 1 sao này là dành cho những anh chị trong team đã cú zúp tôi khi gặp phải những cú sốc từ hai chị iuuu bí danh M&T