![Công ty TNHH Giải Pháp Và Công Nghệ INSITU](https://congtytui.info/storage/images/companies/cong-ty-tnhh-giai-phap-va-cong-nghe-insitu.jpg)
Công ty TNHH Giải Pháp Và Công Nghệ INSITU
![](https://congtytui.info/assets/images/default/booking-1.png)
Công ty làm việc kém chuyên nghiệp, gửi cv và trao đổi với mr. Tuấn nhưng được mất gì cũng không phản hồi, trong khi đã trao đổi rất nhiều thứ xong nhận hay không cũng không báo, lặng mất => loại làm việc bát nháo. Giờ đọc thêm mớ review thì đúng là loại vớ vẩn thật, may nó im re chứ nhận vô nó lại nợ lương 😂
![](https://congtytui.info/assets/images/default/emoji_3.png)
mình đã làm ở đây,làm phần cứng sếp Tuấn nợ lương, nhân viên k có tiền ăn, mượn tiền ăn, vay tiền ăn mà sếp cứ dửng dưng như không có gì, quá tệ các bạn cần tránh xa nhé
![](https://congtytui.info/assets/images/default/emoji_3.png)
cty không có tiền, sếp nhà họ hứa không có tiền trả lương không có tiền thuê văn phòng 2 3 người còn không có lương để trả mà tuyển lần 5 7 bạn như thật, nên né ra các bạn nhé, Các bạn có thể hỏi thử bạn Lý, bạn Dương, bạn Khoa, bạn Tiền để kiểm chứng nhé, mình không nói dối
![](https://congtytui.info/assets/images/default/emoji_3.png)
Công ty không có tiền trả lương tội mấy bạn thử việc 2 tháng không có 1 đồng lương các bạn nhân viên thì bị nợ mấy tháng liền, hứa hẹn các thứ cho các bạn chưa vào thì nên tránh