Công Ty TNHH Enjoyworks

Công Ty TNHH Enjoyworks

Da Nang, Ho Chi Minh
1.8

Haizz, thật là mệt cho mấy bạn Trước đây công ty này chả có ai vào review, chỉ vì sếp hẹn 3-4 lần về việc thanh toán lương là bắt đầu mấy bạn trong cty vào review. Đúng là việc sếp thất hứa 3-4 lần là sai nhưng làm vậy cũng ko tốt lắm. Họ cũng có nói lý do cụ thể, mong mình thông cảm. Tự nhiên vào review tùm lum, rồi tự vạch áo cho người khác biết mình đang bị nợ lương =)))). Người ta bị nợ lương người ta giấu đi, còn mình thì nói để rồi bạn bè, người thân mình biết, xong nói chuyện hỏi thăm kiểu thương hại, tò mò về mình. Lúc đấy không phải tự mấy bạn rước khổ vào mình à. Đọc 1 số review mình thấy nhiều bạn nói là công ty nịnh nọt, đấu đá, manager cùi. Thưa bạn, công ty nào cũng nịnh nọt, đấu đá nhau hết à, đi đâu cũng vậy, nếu bạn không thích đấu đá, nịnh nọt thì cứ im lặng, làm đúng công việc mình cần làm. Còn về việc manager nếu bạn nghĩ là cùi thì bạn hãy dùng năng lực của mình chứng minh cho họ thấy, hãy tự đặt câu hỏi vì sao sếp chọn họ làm manager mà không chọn người khác. Manager không cần phải có kỹ thuật cao, họ chỉ cần có tố chất quản lý, biết cách dung hòa, phân chia công việc là được rồi.