Công ty TNHH Dịch vụ Giáo dục và Công Nghệ Việt Nam

Công ty TNHH Dịch vụ Giáo dục và Công Nghệ Việt Nam

Khác
Số 10D, Ngõ 325/69/14, phố Kim Ngưu, P.Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội
2.6

Đây là công ty kinh khủng nhất mình từng đặt chân vào làm. Chỉ 1 tháng thôi nhưng nghĩ lại thôi cũng làm mình rùng mình. Bạn nào không tin có thể vào làm thử 1 ngày và hỏi các nhân viên làm việc tại công ty này. Bởi vì người thì chạy chối chết, người thì sẽ được lão L đuối để đỡ phải thưởng tết (câu này là lão tự nói với nhân viên luôn chứ không phải mình suy diễn nhé) Sếp cũng chính là ông NTL là 1 lão dâm dê đội lốt nhà giáo. Chuyên gia gạ gẫm nhân viên nữ và cũng từng có phốt gọi 1 nhân viên nữ lên phòng riêng xxoo và bị vợ phát hiện cả công ty thời đó đều biết. Làm ở công ty này ngoài việc mỗi ngày ngoài việc bị lão nhăm nhe gạ tình, không có cơ hội phát triển, thì các bạn còn bị cấm chơi cùng đồng nghiệp. Lão L sẽ check camera suốt ngày và soi xem đứa nào hay chơi cùng nhau, nói chuyện cùng nhau lão sẽ đuổi việc luôn (Chắc là sợ nhân viên nói xấu sau lưng vì nhiều phốt quá mà :))) ) Nói chung để kế những cái ác mộng của công ty này thì 10 ngày không hết. Lúc đó mình cũng đã lên mạng search thông tin về công ty này nhưng không có nên mới đưa đầu vào. Đợt đó mình chỉ ước có những người viết những dòng này để cảnh báo mình trước, nên giờ mình mới viết review. Chứ thật sự mình chỉ muốn quên sạch đi thôi. Còn ai không tin có thể liều chết làm thử, làm rồi thì lên đây xác nhận xem mình nói đúng hay sai nhé. =))))