Công ty TNHH Đầu Tư Maxko Việt Nam

Công ty TNHH Đầu Tư Maxko Việt Nam

Số 92 đường Tây Đằng, Thị trấn Tây Đằng, Huyện Ba Vì, Hà Nội
1.2
Viết Review công ty Công ty TNHH Đầu Tư Maxko Việt Nam

Bạn nào muốn xin vào lm marketing đội media của cty M này thì dừng lại ngay nhé. cty có nhiều nhãn vcđ nhưng mà chỉ đội media này đi muộn là phạt, phải đi đúng giờ. thu tiền k thiếu 1 xu. ĐKM. Sếp như cc. hai thằng 1 sếp cũ 1 sếp mới hãm k tả. Thích ra oai thể hiện mình giỏi nhưng thực chất lại kb cái gì cả. Hãy tỉnh táo để lựa chọn 1 cty k giàu nhưng đem lại cho mình nhiều giá trị hơn chứ kp tới lm như ch* nhưng k đc tôn trọng. TRÁNH NGHE LƯƠNG HOÀNG NAM VÀ LƯƠNG XUÂN THANH CHÉM GIÓ, TRI THỨC DỞM MÀ BA HOA NÓI 1000 LÀM ĐC 0.1. loại sếp nhân viên lm thì nhận hết mình làm còn việc mình để nvien lm xong lỗi thì đổ tội hết cho nvien Đặc biệt hơn, đợt bão lũ Yagi, mở mồm kêu gọi nhân viên CẢ TẬP ĐOÀN quyên góp tiền ủng hộ đồng bào trên tinh thần tự nguyện nhưng phải tối thiểu 1 ngày công. Từ tháng 9 tới nay là năm mới 2025 nhưng tiền ủng hộ đó vẫn k hề chuyển cho UBMTTQ. Vậy là như nào? KHỐN NẠN VÀ THẤT ĐỨC. Nhân viên cả tập đoàn đòi tiền về thì chần chừ chưa trả, lại còn bảo chuyển sang chuyến thiện nguyện cho tiền vào quỹ từ thiện công ty. HL. Công đoàn thì nhân viên từ thử việc tới thực tập trừ 50k hàng tháng k thiếu 1 xu nhưng chỉ để phục vụ ăn chơi nhảy múa của 1 "đám có tiền nên lm sếp"

Thấy mọi người review sếp hãm rồi chế độ các thứ là nhiều, rất đúng nhưng chưa đủ, phải tặng riêng cho HR tên D**m vài dòng review mới đã!! Bất tài vô dụng, VÔ DUYÊN, học ng* (ngoại ngữ 1 chữ bẻ đôi không biết, tin học văn phòng cơ bản mù tịt - không biết kẻ bảng excel/căn lề world…, tính lương sai tùm lum vì không biết dùng hàm excel…), dốt nát, ảo tưởng, hay đố kị… Nói chung nết nào xấu nhất là con này hội tụ đủ luôn. Làm HR trẻ ranh có 2001 mà lúc nào cũng tỏ ra mình già dặn 8x 9x, làm việc chứ không phải làm mẹ làm tổ tông, mà cũng không phải là phu nhân của vị sếp nào đó. Cậy được vui đùa cùng cái ông kia cũng cao nên được che được chở mà lộng quyền, tưởng đâu leo lên chức mẹ chủ tịch luôn. Sương sương thôi, ai từng làm rồi lại chả biết mùi hãm của con này, hỏi cả công ty ai ưa thì thu được 1/tổng số thành viên (1 ở đây là người mà ai cũng biết). Nhỏ nhẹ thế thôi, ai mà đồng lương và chế độ không phải mối bận tâm mà chỉ muốn đến công ty xem hài xem xiếc thì vô nha.

Chắc phải vô phúc lắm mới vào được cái công ty này. Chắc kiếp trước giết người cướp của, phá đình, phá chùa ghê lắm thì mới vào được cái công ty này. Không biết sao nhưng cái công ty thì nhỏ mà tệ nạn của cả xã hội là nằm trọn trong chiếc doanh nghiệp có 102 này. Bóc lột nhân viên 1 mà ra cái vẻ tới 10. Mấy lão sếp ở đây không cờ bạc, thì rượu chè, không rượu chè thì gái gú. Không được cái nước non gì nhưng hay lên mặt dạy đời chia sẻ đạo lý, mà dân gian hay bảo người thường hay nói đạo lý thì thường sống như loài bươm bướm thì đúng là như vậy. Đã hãm lol lại còn được cái nết vô duyên tưởng hài hước dí dỏm, hài dón. Đm nhưng mà được cái đãi ngộ ghi trong JD như truyện cổ tích vậy vì có thật đ*o đâu. Nên là né né ngay các bác ơi

Chắc phải dùng 3 mỹ từ sau để review: CHẬM LƯƠNG + KO BẢO HIỂM + KO KÍ HĐLĐ Đặc biệt, xem thường nhân viên và ko xem nhân viên ra cái thể thống gì vì cty gia đình. Mở cty nhưng lôi cả dòng họ vào để làm lãnh đạo, ăn chơi rựu chè bài bạc suốt ngày, gái gú đàn đúm bay lắc. KHINH ai mà có ý định vào làm thì té nhé

Ém khí huyết đã lâu nay đã bung thì thì bung cho thật đã :)) Đi làm thử đúng 1 tuần, xong 1 tuần phải xách cái lol chạy vội. Ai đời 7 ngày thì họp cả 7, chắc ai ở phòng MKT đều biết lão hãm tài tên N - chức danh Giám đốc Media. ng* dốt nhưng bày đặt thông minh, tinh khôn không thấy toàn thấy ý tưởng như bãi chấy trên đầu. Xàm lol nhất cty, ko có chiến lược MKT, hay khoe khoang biết đây biết đó nên cả phòng MKT ai cũng ghét cay, ghét đắng. Chưa hết, ý tưởng biến thái dê xồm 18+, lúc dell nào cũng họp mà họp chả ra cái móng gì. Nói chung hãmmm, trần đời chưa thấy giám đốc nào mà ng* xuẩn, hãm như này. Ai àm xác định vào đây làm thì biến lẹ phí mất 7 ngày cho 1 người đ*o biết cái gì :))

Ai muốn đi làm chill chill k áp lực đồng tiền thì vô, đãi ngộ k có gì đâu nhưng cv cũng nhẹ nhàng, đấy ngày xưa thôi còn giờ tôi k biết. Nói chung cái gì cũ thì chả đẹp:))))

ui dời khuyên thật bạn nào muốn apply vào cty này, đặc biệt là các bạn sv mới ra trường hay muốn xin làm TTS. Không có ai hướng dẫn các bạn đâu, mõm thôi. Thuê bạn khi nói làm 5 việc nhưng đi lm thì ép bạn làm cả trăm việc ấy chứ. Sếp như bố đời, đúng kiểu tao trả lương cho mày thì bảo mày quỳ mày phải quỳ. Đặc biệt có vị khoe khoang làm giảng viên đại học, nhưng thực chất dạy trung cấp r bị đuổi việc. nhưng vẫn chém gió thành thần, sếp gì bắt nhân viên quay video tục tĩu khoét ngực hở lưng vcl. Với 1 cty thưởng k 1 đồng mà phạt 10 đồng, k hề có một tí phúc lợi nào ra hồn thì các bạn đừng dại mà đâm đầu. Già đi chục tuổi, lm r đi dọn shit cho đám GĐ

Cty k có hợp đồng lao động, nhân viên muốn kí hđlđ cũng k có, bảo hiểm cũng k có luôn. Phỏng vấn vào bảo có phúc lợi nhưng vào làm chỉ thấy mỗi tháng thu 50k công đoàn kể cả là TTS hay thử việc, đi muộn phạt k thiếu 1 đồng còn tăng ca thì k 1 lời động viên k có. Thưởng ngày lễ cũng k luôn nha. Mấy vị GĐ thì k có trách nhiệm, thích đổ lỗi và thích diễu võ dương oai hơn là tôn trọng quan điểm hay ý kiến nhân viên.

Chê mạnh, đầu thai không hết tội. Ae chạy ngay đi😁

Trần đời chưa thấy cái công ty nào như cty này. Sếp hãm gọi là cụ, mang cái mác tập toàn nhưng mà tập đoàn gia đình tao á. Tập đoàn chồng chủ tịch, vợ kế toán, anh em con chú con bác làm sếp:)))). 1 cty 5 giám đốc, chưa kể còn body samsung nhân viên trước mặt những người khác (đặc biệt là TH nhé). Mng lé vội cái cty này ra giùm á, lương ba cọc ba đồng nhưng mà làm như bố m trả m mấy chục tr không bằng á.