Công ty TNHH Công nghệ và Giải trí Thiên Trường

Công ty TNHH Công nghệ và Giải trí Thiên Trường

Toà Nhà VTC Online, Số 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
2.6

Ở đâu cái kiểu cứ lên nhóm review công ty xong gạ gặp mặt đối chất thế nhể? Xin nhắc lại đây là web review công ty, có sao mọi người nói vậy, để những ai thắc mắc về doanh nghiệp có thể lên và tìm kiếm câu trả lời, không phải nơi gạ kèo. Không ai rảnh để đi lên đây đặt điều vu không, hạ thấp uy tín, danh dự, nhần phẩm của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đâu. Bọn tôi không thừa thời gian và cũng không có nhu cầu sắp xếp đi gặp mặt đối chất giải thích. Còn bạn để tên là Admin công ty, bạn nói ở post đầu tiên của bạn trong thread này là bạn biết tôi là ai, vậy sao bạn không chủ động liên hệ tôi để sắp xếp làm việc với tôi đi, vì như tôi đã nói, tôi không thừa thời gian để liên hệ với bạn đòi lại quyền lợi đáng ra người lao động phải có. Tôi viết để cảnh báo cho những ai có ý định vào đây làm việc cần cân nhắc kỹ, nếu sẵn sàng đánh đổi 1-2 năm tuổi trẻ chỉ để trải nghiệm thì không vấn đề. Còn nếu không muốn phí thời gian vào một công việc mà sau khi nghỉ, kinh nghiệm của các bạn vẫn gần như là con số 0 (trừ các ngành liên quan đến seeding, spam, reup,...etc.) thì nên cân nhắc. Mến chào và hẹn gặp lại ^^