Công ty TNHH Công nghệ và Giải trí Thiên Trường

Công ty TNHH Công nghệ và Giải trí Thiên Trường

Toà Nhà VTC Online, Số 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
3.2

Thôi thôi - Thứ nhất nhé, tự nhận mình là công ty truyền thông, media,... mà kỹ năng xử lý truyền thông cơ bản không hề có, ai theo dõi từ đầu thì tự hiểu, tự nhìn nhận được đây có đúng là một công ty truyền thông không hay chỉ là lấy mác truyền thông làm vỏ bọc cho việc spam, reup,... Đời thuở nhà ai ăn có mấy cái downvote, còn chưa đến mức gọi là khủng hoảng truyền thông mà đã dựng lên giải thích theo kiểu là mình bị hại, rồi quy chụp cho một cá nhân chơi xấu, xong lại còn "đoán được đấy là ai". Cho hỏi là có ai ở đây đã được dàn aDmIN của TTM liên hệ chưa ạ? ^^ Để xem có đúng là có người chơi xấu không hay lại đang thể hiện tâm lý nạn nhân ạ? - Thứ 2 nhé: Cái việc trả lương đúng, đủ,... không phải là cái bảo hiểm để giải quyết cho cái sự mục ruỗng từ chế độ đến quản lý cấp cao như trong các bài khác đã đề cập. Đấy là quyền lợi cơ bản của người lao động. Nên bớt lấy những cái đấy ra để kể lể, bao che cho cái sự thối nát từ bộ máy, bảo thủ từ con người. Hãy tự nhìn thẳng vào cái cụm từ "lắng nghe, giải quyết mọi vấn đề của các bạn" được đề cập đến trong mỗi lần share lại cái đường link dẫn đến hòm thư nặc danh và hành động theo đúng câu nói đấy, đó mới thực sự là cách xử lý vấn đề chứ không phải là sự thanh minh, quy chụp, đổ thừa. - Xong rồi sao ạ, đến lúc cùn thì lại kéo người vào vote 5 sao, nói chuyện kiểu "Em ko đi du lịch thì ko ai ép",... để giải quyết điều gì ạ? Xong đến lúc làm bù vào Chủ nhật có phải làm không ạ? Thế nào là ngựa non háu đá ạ? Thế sao các con ngựa già gần chết không thể hiện bằng hành động để cho các con ngựa đon háu đá phục đi ạ, sao lại để đến mức hết nhân viên cũ này đến nhân viên cũ khác vào ý kiến ạ?. Xin thưa rằng một người nói có thể sai, 2 người nói có thể vẫn là bịa đặt nhưng rất rất nhiều người nói thì mình cũng cần phải xem xét lại chứ không phải cùn đâu ạ ^^