Công ty TNHH Công Nghệ Di Động Việt

Công ty TNHH Công Nghệ Di Động Việt

Le Hong Phong District 10 Ho Chi Minh
1.7

Thăng tiến éo rõ ràng , lương như lol , ép giờ công , công ty của gia đình họ hàng , muốn thăng tiến phải bu bám nịnh nọt , sơ hở dể ăn đuổi lắm , điều phối là con ông cháu cha thích thì chuyển hàng ko thích thì không chuyển , chậm chạp , vậy mà tháng bào cũng đòi đủ số , đủ cái đầu b , toàn lợi dụng nhau , làm 3,4 năm chả tăng lương , lương ba cọc ba đồng , quản lý cũ còn đỡ , quản lí mới thì hám tiền , tranh với nhân viên , ki bo bủn xỉn , kết bè kết phái với nhân viên khác để ép nhân viên cũ phải nghỉ , miệng thì luôn mồm nói đạo lí , bản thân thì éo ra gì mà lúc đâm chọt với em giám đốc thì rất giỏi , nào là nói quản lí cũ cậy quyền , rồi nói chuyện hóng hách với khách , trong khi bị nhiều lần khách chửi thẳng mặt nhân viên bán hàng mà ko biết ngại , bán hàng thì đi mách lẻo để được ở lại , giám đốc thì đi thuê toàn ng gì đâu về dạy kiểu như đa cấp , mấy thông tin thì fpt đi trước 8 năm trước rồi cũ rích lại sách đi đào tạo cho 2022 , không hiểu nghĩ gì , nói chung công ty con ông cháu cha , thăng tiến hay muốn tốt hơn cho sau thì next đi , làm tạm vợ vài tháng kiếm sống thì đc