Công ty TNHH Bigmax Quốc Tế

Công ty TNHH Bigmax Quốc Tế

Ha Noi
1.7

1 công ty hamlol nhất trước giờ từng thấy, chuyên ăn chặn lương kpi của nhân viên, kpi không bao giờ rõ ràng , lúc nào cũng mập mờ... 222 mình mới nghỉ làm ở bigmax được 2 tháng , sau thời gian gắn bó là 4 tháng , sau đây là 1 vài dòng chia sẻ về quãng thời gian ở big max : 1, ưu điểm Mồm luôn nói anh em mình là 1 gia đình nhưng đéo bao giờ nhé 2 , muốn công ty đoàn kết nhưng nhân viên trong phòng chơi thân thì nghĩ ngay là nói xấu công ty và tìm cách chia rẽ 3, tự dưng đang yên đang lành gia nhập mấy cái văn hoá đa cấp vcl , k hợp tác thì đưa ra chế tài bắt buộc ,phạt tiền 4, cái văn hoá hamlol nhất là phải nhắn tin cho các anh mỗi sáng và mỗi tối để chúc rồi nhận lại những dòng coppy paste trong vô thức của các anh, em hỏi anh SƠN NAM LONG , bố mẹ các anh , anh có chúc hàng ngày không mà bắt bẻ nhân viên k nhắn thì phạt tiền 5, mình làm việc ấn tượng nhất chị Lâm trưởng phòng sale mức độ thảo mai phải gọi là thảo mai chúa, kể cũng giỏi mỗi lần ăn chặn tiền kp i của nhân viên đều có những lí lẽ rất riêng để đéo trả lại 6, công ty có dịp gì ăn liên hoan là ăn quán bình dân vỉa hè cho đong đầy tình cảm ạ , đi ăn buffet là campuchia từ đầu thằng tổng giám đốc đến con nhân viên ạ, chia xong anh giám đốc còn chê đắt thế mà ăn ở quán làu ăn uống nhiều vlon mới hết có 327k sao í ạ Còn anh Long , trưa vợ k nấu cơm cho đặt chung đồ ăn với các em , suất bún bò Huế 40k đã lèo nhèo chê đắt rồi, còn chưa trả tiền cho bạn nhân viên order hộ cơ cả tháng rồi k thấy nhắc trả gì , đấy người ta tiết kiệm vậy mới có tiền mua ô tô chứ 7, Vấn đề tăng ca làm thêm giờ OT , lúc đéo nào cũng bắt tăng ca cho đủ doanh số nhưng OT thì đéo được tính, nhân viên về đúng giờ thì khó chịu 8, lương cứng liên quan tới tất cả các phòng ban thì k trễ vì vợ con người nhà sếp có làm sale đâu mà có KPI , KPI 20 hàng tháng có nhưng lúc nào cũng phải lân la đến 24 25 26 , đúng là tính cách ăn chặn nên nó hơi lâu 9, lúc nào cũng bắt 1 lòng 1 dạ hết mình vì cty nhưng làm lòi mắt ra làm gì được cái gì , kpi vài ba trăm bạc cũng phải kì kèo giảm cho bằng được , 499k còn k làm tròn lên được 500k cơ mà 10, văn hoá mồm của công ty là luôn coi nhau như gia đình nhưng cty này bộ máy toàn những ng nhà sếp thì chúng ta chỉ có cống hiến để cho họ tiền thôi, bình thường áp mỗi kpi giờ lương cứng cũng áp, để xem cty như thế thì trụ đến bao giờ ...Đỉnh điểm khiến mình k chịu được cty nữa là gia nhập mấy cái văn hoá hô hào như bọn đa cấp sau đó k thực hiện thì áp dụng quy chế phạt thật HAMLOL + KPI k rõ ràng mỗi tháng 1 kiểu , thấy nhân viên được nhiều thì tìm cách ăn bớt , thôi cũng đến quỳ SAY GOOD BYE và chống mắt nhìn cty phá sản ?