Công ty Phần mềm Tower of Hanoi - ToHsoft

Khác
Empty
2.6
Viết Review công ty Công ty Phần mềm Tower of Hanoi - ToHsoft

Mỗi cổ đông có một hướng đi riêng và công ty riêng nên công việc chung của công ty này ít quan tâm và khiến nó trì trệ. Quản lí cấp trung không có tầm phát triển nên lương nhân viên hiện tại đã không bằng các công ty khác.

Công ty có nhiều hoạt động, chế độ thưởng tốt. sn còn được hẳn 500k :v Sếp siêu đáng yêu, ko gây áp lực, tạo điều kiện học tập phát triển. Sáng t7 ko phải đi làm, được đi đánh cầu. Cty cũng phát luôn cho cả cầu, cả vợt. Quá tốt.

Xin lỗi mình nhắn nhầm công ty, cho 5 sao bù nha, xin lỗi nhiều nha

Không biết thằng nào nghĩ ra cái văn hóa OKR khắm lọ vl, mất thời gian vãi, tao chỉ muốn làm tốt công việc và đóng góp bằng kết quả đầu ra chứ không phải mấy cái vô bổ này.

Đãi ngộ cũng tạm ổn, tùy vào vị trí. Công ty bí bách ngột ngạt lúc nào cũng như thiếu không khí ấy. Và cách làm việc của manager rất toxic và xấu tính. Bác nào mà vào làm việc của team Trung tâm ứng dụng thì đừng có mà vào nhá, phí hoài năng lực. Em không làm team khác nên e không rõ như nào.

Ngày xưa có ông Minh lùn sống mất dạy vãi, chơi với anh em đ*o đẹp, hay gây gổ với mọi người. Mọi người gọi là anh vì tuổi tác chứ cái nết của ông bọn tôi khinh. Rồi thì tán em tester trong công ty, ch*ch con nhà người ta xong rồi bỏ. Sống bẩn như ch*. Thành phần này ra đi cái công ty lên 9-10 điểm luôn, những ngày tháng trong sạch thật vui biết bao.

Thứ 7, CN ngủ khỏe, tối lượn lờ đi chơi hóng gió. Lêu lêu bọn nhân viên phải lóc cóc đi xa đi đánh cầu lông hihi :))))

Thằng nguyễn ngọc tiềm tiểu nhân, hèn hạ.

Công ty bè phái vl không dám chơi thật lòng với ai, ai cũng có thể đâm sau lưng, nói xấu nhau

Không muốn đánh cầu lông, muốn nghỉ thứ 7 ở nhà ngủ, lêu lêu bọn nhân viên.