Công ty cổ phần Ezin Việt Nam
chính sách nhân sự thì muốn tuyển kẻ tài người giỏi nhưng chi trả cái mức lương như họ expect thì lại không thể
Ở đây nếu intern vô thì chỗ này là bàn đạp tốt vì tham gia vô các dự án thực tế còn nếu tiếp tục làm ở đây thì bạn phải chịu mức lương không như mong đợi của mình vì ở đây không có từ "DEAL"
Nếu bạn k phải từ BÁCH KHOA or KHOA HỌC TỰ NHIÊN ra thì mấy sếp ở đây chỉ xem bạn là chân sai vặt và không đánh giá cao cho dù bạn làm lâu hay đạt được thành tựu gì đi chăng nữa =)))
Sự thật về công ty Tốt : -Công ty nhiều gen Z , mọi người làm việc hoà đồng , vui vẻ -ĐƯợc làm nhiều dự án thực tế , do không có người làm , thực tập sinh bắt buộc phải làm. Nhược điểm: -Sếp tổng là ông cố nội , keo kiệt mà toả ra là mình hào sảng , làm việc tuỳ hứng , không có kế hoạch muốn thay đổi là thay đổi . -Chính sách không hợp lý , cơ chế thưởng dự án chỉ nói cho có , tuỳ vào tâm trạng của người ở trên. - Quy định thay đổi nhanh chóng mặt , tao tưởng đi tàu lượn -Phù hợp cho người nhàn rỗi , làm ở đây thì trình độ là thực tập sinh là đẹp , vì người có trình độ họ đi hết rồi. -Nữ thì cẩn thận ở công ty một tí , hay bị soi mói , có thể là sex joke , cách ghi điểm với anh lớn "Mặc hở tí". -Phải biết nhậu không thôi là "Anh lớn không thích"
Công ty nhận sinh viên top tier , nhưng thực tập 0 lương , không có tiền , phỏng vấn tưởng làm cho big tech không á , Lương thì đến theo tâm trạng của kế toán , có tour trải nghiệm được sống vào năm 1900 , nơi mà người làm công được đối xử như con ch*.
Công ty rất tốt cho thực tập sinh , đặc biệt là với nữ
Bàn tay sạch thì phải để người khác nhúng chàm ? Mê cái cách ảnh hướng thiện
Trợ cấp thực tập mà các sếp trên cứ tưởng đang trả lương nghin đô
quản lý nhân sự như cách đái quần con ch* nhà t , thiếu người mà còn hối việc , lương thì chưa đưa 8kg khoai mà cho công việc tưởng lương mấy chục triệu không á . Quản nhân viên như vậy thì chúng nó nghỉ hết là đúng rồi