Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Pensilia

Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Pensilia

Số 10 Trương Quyền, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Hello cả nhà. Lên đây than phiền thì cũng ngại tại ăn chắc mặc bền, bám trụ ở Pen cũng dc hơn 1 năm. Mà lỡ gây lầm lỗi 1 chuyện be bé mà bị đuổi thẳng cổ thì coi như 1 năm qua công cóc. Làm hết khả năng, việc không của mình cũng làm, làm như một con osin không ngẩn mặt lên được. Vậy mà lúc ra đi, còn bị xỉa xói. Lại thêm bs Th dạy đời 2 anh chị suốt ngày lên fb dạy đời, đạo lý. Tốt đời đẹp đạo đồ đồ đó, nhưng sống thì chẳng ra giống ôn dịch gì. Mỗi ngày đều AI. Còn vợ thì khách, hvtc. Chèn ơi chết không???? Nhân viên cống hiến, có khách thì vui. Không có khách thì chửi như con không đẻ??? Nhưng lúc nào cũng abc rằng mình tốt, tiên phong, thưởng phạt rõ ràng. Đợi coi đôi ba năm nữa Pensilia còn ai??? Tiếp theo là anh Lê Nguyễn Đức Khôi (con dê chúa của Pen). Trợ lý giám đốc, giám đốc nhân sự. Nhưng đi làm thì quần xám áo vàng, đôi khi còn khoác cái vest vào đi qua phòng họp. Ai mới vào pen, muốn biết a giám đốc này là ai thì cứ như tôi miêu tả mà nhìn. Y chang v đó. Chao ôi, nó sang chấn tâm lý dùm luôn á chèn. Nghe đồn anh dê lắm, dê sale, tele,ktv, giám đốc…. Ổn chứ anh, thiếu thốn đến vậy hả. Không sao, chỉ cần a alo, e điều cho anh vài em ngoan xinh tươi chứ đừng bôi tro trét trấu, làm đều mất mặt ở Pen nữa nhen. Tiếp theo là c hành chính mua hàng. Mua hàng thì đ có làm đẹp, suốt ngày ổng ẹo, điệu điệu, dẹo dẹo, hàng cận date còn không biết. Lạy chúa trên cao luôn á. Cả nhà ngủ ngon