Bạn Hà này làm từ đầu năm tuy chưa đóng góp cũng gọi là có cố gắng. Tuy nhiên em nên thái độ và cách ứng xử trong công ty thì không thể chấp nhận được, vô tổ chức nghỉ không xin phép, vi phạm điều lệ công ty. Em đã bị cho vào danh sách đen của HR trên toàn Việt Nam rồi nhé chúc mừng em ^^
Công ty chế độ rất tốt, mọi người đều hòa đồng với nhau, sếp tạo điều kiện phát triển.
Đúng rồi, Không nên vào công ty này, vì bản thân mình muốn bị công ty đuổi việc mà công ty không cho, lương thì trả mình cao ngất ngưởng tiêu mãi không hết tiền nên thấy cực chán. Sếp nghỉ phép thì luôn tạo điều kiện luôn mà không gây khó khăn gì khiến bản thân mình không có động lực khó khăn để phát triển nên mình nghỉ việc.
Công ty đi làm vui, sếp thoải mái, không bị lo dí kpis sáng 8h đi làm chấm công rồi đi uống cf, chiều 4h30 về chấm công, có điều sếp quản lí trực tiếp hình như không có năng lực, toàn thấy đẩy việc cho BM xong ngồi cười đọc báo.
Nói chung công ty chế độ oke chỉ mỗi đội sếp quản lý cấp trung hãm thôi. Bỗng dưng lôi hết con cháu và đội ất ơ về quản lý, anh em nhân viên không phục. Sếp đến 8h chấm công, đi cafe rồi 4h30 về văn phòng họp, 5h về.