Công Ty Cp Chứng Khoán Rồng Việt

Công Ty Cp Chứng Khoán Rồng Việt

Outsource
Lầu 4, Tòa nhà Viet Dragon, 141 Nguyễn Du, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
Viết Review công ty Công Ty Cp Chứng Khoán Rồng Việt

Bọn ch* điên này bán thông tin của khách hàng một cách lộ liễu luôn. Thậm chí nó còn bán cả thông tin của nhân viên trong công ty. Mình mở tài khoản ở HN phát là suốt nửa năm sau đó toàn bị bọn môi giới trong HCM spam cuộc gọi liên tục

Có nhân viên bê đê tên là Huỳnh Chí Bảo, Leader, suốt ngày gạ chịt mấy em nhân viên nam, cứ gửi hình ảnh đồi trụy qua tin nhắn Zalo, kích thích mấy bạn nhân viên cấp dưới, hắn hâm dọa nếu không ngủ và làm tình với hắn, hắn sẽ đâm chọt cho nghỉ hoặc là xúi công ty quỵt lương. Hiện tại hắn ta vẫn tiếp tục gạ tiếp mấy bạn nam trẻ tuổi, thật kinh khủng, mọi người bị quấy rối tình dục liên tục

Thằng đàm đức toàn như con lợn, nhuộm cái đầu như bãi shit lợn đi ra đường trông như thằng trẻ trâu chẳng giống ai.

Ở đây có thằng Đàm Đức Toàn như thằng thần kinh, rất hay nói lãm nhảm ,cười nói 1 mình, hú hét như thằng tâm thần.

Công ty quy định quá nhiều, mặc váy bình thường chỉ cao hơn đầu gối cũng bị nhắc, còn nhiều quy định nhỏ nhặt nữa, bảo vệ lắm cớ làm phiền quấy rối rất nhiều, vô duyên. Không phù hợp với gen z

Thấy công ty tuyển hàng loạt các chức danh và bộ phận, có ai biết vào chia sẽ với