Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Medihub

Outsource
198 Bầu Cát, Phường 1, Q.Tân Bình, TP.HCM
1.5
Viết Review công ty Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Medihub

Chào mọi người. E là người thực tế nên đi thẳng vào vấn đề luôn. CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG ME***HUB LÀM TẠI CỐNG QUỲNH QUẬN 1 NỢ LƯƠNG NHÂN VIÊN VÀ NHIỀU TRÒ MÈO TRỪ LƯƠNG NHÂN VIÊN. AI CHUẨN BỊ LÀM THÌ NÉ GẤP GIÚP.

Xin chào mọi người, tham gia nhóm đã lâu với mục đích hóng cũng như biết thêm về thị trường, chưa bao giờ sẽ nghĩ mình sẽ đăng bài review gì cả, nhưng để tránh nhiều bạn bị va phải như mình nên mình cũng viết 01 chút review về công ty ME***HUB - 1 trong những pháp nhân của ME***GROUP ( ngoài ra còn 3 pháp nhân khác nữa) 1. LĨNH VỰC Công ty thuộc về lĩnh vực truyền thông B2B/B2C tại kênh H ( Kênh H này cũng hơi nhạy cảm nên mình xin phép viết tắt tên tiếng anh, các bạn search là ra liền mà), hợp tác cũng như có tiếng trong ngành được nhiều tập đoàn và các công ty trong ngành booking khá nhiều. 2. BACKROUND : CEO là COCC nên khá là máu mặt, nhiều giám đốc cũng phải vuốt mặt nể mũi nên dù có nhiều trouble và cấp dưới muốn ngừng hợp tác nhưng cũng khó thực hiện được, chỉ có thể làm khó. 3. TÌNH TRẠNG CÔNG TY • Công ty đang nợ thuế khá nhiều ( và mình nghe đâu đó là cũng ~4 tỏi, riêng 1 pháp nhân thôi nhé) • Dòng tiền xoay không được => nợ nần từ đối tác đến nợ lương nhân viên ( cụ thể là mình tháng 10-11, các anh chị nhân viên cũ có người 1-2 tháng, có người 5-6 tháng ) và coi nợ lương nhân viên như điều hiển nhiên, việc nhân viên đòi lương là việc thường thôi thích thì phản hồi, không thì thôi. 4 REVIEW CHÂN THẬT ĐẾN TỪNG CHI TIẾT: - Như mình có ghi dòng tiền trên đó, công ty đang nợ thuế, nợ đối tác, nợ lương nên viên nên việc các nhân viên cũ người đã đồng hành cùng công ty 5-7 năm, người 1-2 năm và người vài tháng đều lần lượt ra đi. Năm 2023 là 1 năm kinh tế khó khăn, có được 1 công việc để phấn đấu thì mình cũng cố gắng làm dù apply vào cũng có biết cty sẽ trễ lương ( nhưng trễ ở bên này là 2-3 tháng, thậm chí hơn) thì mình cũng xin phép dừng hợp tác. Và việc gì đến cũng đến, tiết mục lật bánh tráng đến lượt mình là người nhận. - Trước đó, các anh chị nghỉ việc những người mới như mình chỉ biết đến với lý do nghỉ là : • nó nghỉ việc không bàn giao, nó trốn luôn rồi, nó không biết gì hết cái gì cũng hỏi mà đòi lương 4x ( sếp cũ của mình - anh cũng làm 2 tháng xong rồi bye) • bàn giao không ký giấy tờ gì hết, tiền đòi về không được mà đòi hoa hồng ( 1 chị nhân viên cũ ở vị trí mình đang nhận) • N ( chị nhân viên vào làm chung với mình nhưng công ty nợ lương nên chị cũng nghỉ khi làm việc dc 2 tháng) không chịu làm việc, lười, không biết tiếng anh nhưng fake Cv ghi nghe nói đọc viết đủ hết. Và lúc chị nghỉ việc yêu cầu cty cam kết trả lương mới bàn giao Laptop và sim + đt cho cty => CTy không trả nên chị cũng ôm đồ luôn • Cái thg XXX này giá thì mắc, ko hỗ trợ gì hết ( Trong khi mình hỗ trợ job đó thấy công ty đối tác này nhân viên rất nhiệt tình bưng bê lắp ráp, hỗ trợ cho cty từ a-z trong hội nghị X - được lên thời sự HTV7) => Từ nhận ra việc nghe nói và đến lượt mình bị lật bánh tráng thì mình mới biết là SẾP + CEO đều ĐỔ LỖI, BÁC BỎ CÔNG SỨC của nhân viên cống hiến hết mình - CTy hiện giờ chủ trương sẽ tuyển các bạn tầm 2k vì các bạn còn trẻ, nhiều nhiệt huyết, dễ đào tạo, gia đình còn chu cấp nên việc trả lương trễ vẫn không khó, và đặc biệt dễ BỊ THAO TÚNG TÂM LÝ. Và chê các anh chị đã nghỉ là lớn tuổi, đòi lương cao không cống hiến, không có nhiều nhiệt huyết, cái gì có lợi mới làm không như các bạn trẻ mới ra trường (À vâng, tại không lừa được các anh chị ấy ạ) - Ngoài việc nhận việc chính trong JD ra, 1 NV đều phải kiêm luôn nhiều cái [ mình kiêm luôn admin, kiểm tra, vận hành ( nghỉ hết nên mình ôm luôn) và thỉnh thoảng còn design ( để làm report cho khách hàng)] => vào đây thì riêng mình học được khá nhiều vì kiêm quá nhiều thứ mà. - CHÍNH SÁCH KHÔNG RÕ RÀNG : Chính sách thưởng dự án ghi cho đã, chứ không thực sự được đồng nào vì công ty cũng đang khó khăn. Chức vụ mình nhận job là Chuyên viên phát triển kinh doanh, follow dự án toàn 500tr đến 2-3 tỏi nhưng thực chất công ty dòng tiền là rỗng. Tất cả đều là hứa suông và khi nghỉ việc thì mình bị ĐỔ LỖI cũng như thưởng từ 1,5% còn 0,25% => Lương và thưởng không rõ ràng, thì các bạn cũng xác định là sẽ KHÔNG CÓ THƯỞNG 2/9 ( 100%), TẾT DƯƠNG VÀ TẾT ÂM... - Về con người : có thể nói là lật sách cũng không nhanh bằng. Đây chỉ là phần công việc bề nổi khi mình review thôi, còn n câu chuyện sau đó khi mà Quản lý cặp với CEO, rồi nhân viên ôm tiền chạy, rồi các nhân viên khác nghỉ không ký do, văn phòng luật gửi văn bản yêu cầu công ty trả tiền,... Mong khi mọi người có dự định apply vào công ty, sẽ đọc được bài viết mà suy nghĩ trước khi nhận việc nhé. Các anh/ chị / em/ các bậc tiền bối đi trước có TIP nào thì chỉ cho con bé cách đòi tiền với nha, tết nhất tới nơi òi ?

Mình đi làm chắc do ăn ở nên được trả lương đàng hoàng. Cám ơn vì không ai nợ lương mình.

CÔNG TY LÀM QUẬN 1 , NHIỀU TRÒ GIAN MANH VÀ DRAMMA , TRỪ KPI TRỪ LƯƠNG NHÂN VIÊN, KÊU GIẢI THÍCH THÌ KHÔNG GIẢI THÍCH ĐƯỢC. CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG MEDIHUB LÀM TẠI CỐNG QUỲNH QUẬN 1 NỢ LƯƠNG NHÂN VIÊN VÀ NHIỀU TRÒ MÈO TRỪ LƯƠNG NHÂN VIÊN. AI CHUẨN BỊ LÀM THÌ NÉ GẤP GIÚP.

Chào mọi người. E là người thực tế nên đi thẳng vào vấn đề luôn. CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG MEDIHUB LÀM TẠI CỐNG QUỲNH QUẬN 1 NỢ LƯƠNG NHÂN VIÊN VÀ NHIỀU TRÒ MÈO TRỪ LƯƠNG NHÂN VIÊN. AI CHUẨN BỊ LÀM THÌ NÉ GẤP GIÚP.

Công ty tệ đến nỗi không còn từ nào diễn tả. Từ bao giờ mà nhận lương hàng tháng thành kiểu trả cũng được, không trả cũng không có bất kì thông báo cho đến khi nhân viên ý kiến ghi 1 cái mail trả lương sau. Nợ từ nhân viên, nợ tới đối tác. Được ông cha có tiếng, nhờ đó mà làm nên được vậy nhưng cũng cứu không nổi. Bề ngoài thì toàn hoài bão to lớn, muốn này muốn kia nhưng đến cái thanh toán vệ sinh hàng tháng cũng là nhân viên ứng ra để thanh toán . Việc nhỏ còn không lo được cứ đòi lo chuyện y tế nước nhà. Thêm thể loại ăn cháo đá bát, nhân viên cống hiến cố gắng thì toàn bị bác bỏ, đối tác hỗ trợ thì chê này chê kia. Bởi vậy giờ cty còn mỗi người thân làm chứ ai dám bước chân vô đâu. Đăng tuyển cho cố rồi nợ lương, không trả được cho người ta thì đừng mang thêm nghiệp tuyển dụng nữa

Công ty mất dạy thiếu nợ có 1 tháng lương thôi gửi mail hứa hẹn liên tục kéo dài 6 tháng chỉ mới trả 1/4 tháng lương.CEO thì ra vẻ vì được dựa hơi ông già,bày đặt nổ nổ đi gọi vốn,kêu nhân viên đi vay tín dụng cá nhân rồi mượn ngược lại trả lương cho nhân viên.Tránh xa cái công ty rẻ rách này ra mọi người ạ.

Công ty thì thiếu nhân sự, thiếu tiền lương nhân viên mấy tháng, không đóng bảo hiểm. Nhưng cái gì cũng muốn làm nhưng không muốn chi tiền. Những nhân viên đang làm dự án theo timeline rõ ràng timeline làm tận 3 4 tháng nhưng nộp đơn xong thì bị ÉP làm trong 1 tháng. CEO luôn mồm "Các em phải có trách nhiệm với công ty có trách nhiệm với công việc" nhưng trách nhiệm trả tiền lương thì không thấy nhắc đến và khá thích hứa NÉ GẤP!!!

Làm ở đây mấy năm mà bị CEO quịt tiền lương, hứa hẹn đủ điều, có giấy tờ hẳn hoi nhưng vẫn mặt dày, không biết ông ta có uy tín gì với các bệnh viện, nhưng nếu muốn apply vào thì khuyên là đừng. Nhân viên cũ đòi tiền khắp mọi nơi, từ fanpage facebook đến các hội nhóm review công ty Môi trường của những con lươn, CEO Nguyễn Thế Dinh lúc nào cũng đem cha mình ra nói đạo lý, nếu ko có cha thì ông làm được gì nhỉ?

CEO NTD giỏi hứa hẹn, quịt lương Drama hít hà ko hết từ vị trí này. Núp bóng người cha từng có vị trí cao trong xã hội