Công ty cổ phần thương mại Kiềm Saphia Pharma

Công ty cổ phần thương mại Kiềm Saphia Pharma

Tầng 4 nhà A, số 20 phố Thuỵ Khuê, phường Thuỵ Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội
2.8
Viết Review công ty Công ty cổ phần thương mại Kiềm Saphia Pharma

1. Xử phạt vi phạm hành chính người xúc phạm danh dự, nhân phẩm người khác Căn cứ Nghị định 144/2021/NĐ-CP, người có hành vi xúc phạm danh dự nhân phẩm người khác nhưng chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự có thể bị phạt vi phạm hành chính với các mức phạt như sau: - Đối với người thi hành công vụ: Phạt tiền từ 4.000.000 đồng đến 6.000.000 đồng đối với người có lời nói, hành động đe dọa, lăng mạ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm người thi hành công vụ (điểm b khoản 2 Điều 21 Nghị định 144/2021/NĐ-CP); - Đối với thành viên trong gia đình: + Phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng đối với hành vi lăng mạ, chì chiết, xúc phạm danh dự, nhân phẩm thành viên gia đình. + Phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng đối với một trong những hành vi sau đây: Tiết lộ hoặc phát tán tư liệu, tài liệu thuộc bí mật đời tư của thành viên gia đình nhằm xúc phạm danh dự, nhân phẩm; Sử dụng các phương tiện thông tin nhằm xúc phạm danh dự, nhân phẩm thành viên gia đình; Phổ biến, phát tán tờ rơi, bài viết, hình ảnh nhằm xúc phạm danh dự, nhân phẩm của nạn nhân. (Căn cứ Điều 54 Nghị định 144/2021/NĐ-CP) - Đối với các trường hợp khác: Phạt tiền từ 2.000.000 đồng đến 3.000.000 đồng đối với người có hành vi khiêu khích, trêu ghẹo, xúc phạm, lăng mạ, bôi nhọ danh dự, nhân phẩm của người khác. (Điều 7 Nghị định 144/2021/NĐ-CP) 2. Xúc phạm danh dự, nhân phẩm người khác có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự Người có hành vi xúc phạm danh dự, nhân phẩm người khác có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự với các tội danh sau đây: 2.1. Tội làm nhục người khác Căn cứ Điều 155 Bộ luật Hình sự 2015 (sửa đổi năm 2017), người nào xúc phạm nghiêm trọng nhân phẩm, danh dự của người khác, thì bị phạt cảnh cáo, phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng hoặc phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm. Mức phạt tối đa với tội danh này là phạt tù từ 02 năm đến 05 năm. Ngoài ra, người phạm tội còn có thể bị cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định từ 01 năm đến 05 năm. 2.2 Xúc phạm người khác có thể bị xử lý theo tội vu khống Theo quy định tại Điều Điều 156 Bộ luật Hình sự 2015 (sửa đổi năm 2017), người có hành vi bịa đặt hoặc loan truyền những điều biết rõ là sai sự thật nhằm xúc phạm nghiêm trọng nhân phẩm, danh dự hoặc gây thiệt hại đến quyền, lợi ích hợp pháp của người khác có thể bị truy cứu TNHS về tội vu khống. Mức phạt thấp nhất với tội danh này là bị phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng, phạt cải tạo không giam giữ đến 02 năm hoặc phạt tù từ 03 tháng đến 01 năm. Mức phạt cao nhất có thể lên đến 07 năm tù giam. Ngoài ra, người phạm tội còn có thể bị phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng, cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định từ 01 năm đến 05 năm. 2.3 Xúc phạm người khác trong một số trường hợp đặc biệt - Xúc phạm danh dự, nhân phẩm người có thẩm quyền tiến hành tố tụng hoặc người tham gia phiên tòa: Người nào tại phiên tòa, phiên họp mà thóa mạ, xúc phạm nghiêm trọng danh dự, nhân phẩm của Thẩm phán, Hội thẩm, người có thẩm quyền tiến hành tố tụng khác hoặc người tham gia phiên tòa, phiên họp thì bị phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 100.000.000 đồng, phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm hoặc phạt tù từ 06 tháng đến 02 năm. Mức phạt tối đa là phạt tù từ 01 năm đến 03 năm đối với tội danh này. (Điều 391 Bộ luật Hình sự) - Xúc phạm danh dự, nhân phẩm đồng đội trong quá trình công tác: Điều 397 Bộ luật Hình sự quy định người nào trong quan hệ công tác mà xúc phạm nghiêm trọng nhân phẩm, danh dự đồng đội, thì bị phạt cải tạo không giam giữ đến 02 năm hoặc phạt tù từ 03 tháng đến 02 năm. Mức phạt cao nhất là phạt tù từ 02 năm đến 05 năm.

Nguồn trồng dược liệu chuẩn GMP, Công nghệ hoạt hoá thực ra đều là những từ ngữ để mị dân. Thực tế Kiềm Saphia ko có nguồn trồng và ko có nhà máy riêng và chưa 1 lần dám công khai nhà máy! Cái giấy tờ duy nhất mà Kiềm có chỉ là 1 cái giấy: AN TOÀN THỰC PHẨM. đó là lí do tại sao Kiềm Saphia ko thể vào được các nhà thuốc lớn như Long Châu, Pharmacity mà chỉ có thể bán hàng kiểu hệ thống và những đại lý toàn là các ông bà già ít học chứ ko 1 dược sĩ, bác sĩ chính thống nào bán! Bệnh nhân bỏ ra tiền triệu cho 15 ngày uống Kiềm với hy vọng sẽ hết bệnh. Mỗi tháng sẽ bỏ ra khoảng 3-5tr cho việc uống Kiềm bằng luôn mức lương hưu của các cụ mà k biết bên trong nó có những thứ gì

Ai có ý định vào công ty này hãy dừng lại ngay có thể vì các bạn cũng có cha mẹ ông bà người thân. Chúng đang hàng ngày làm khổ chính những người già ở mọi gia đình Làm ở đây lâu mới hiểu hết sự thất đức của công ty và con người vô đạo đức của CEO, một người không có chuyên môn về bất cứ thứ gì. Đi học mấy khoá học làm sếp vớ vẩn về dạy đời nhân viên với lối tư duy nửa mùa. Bà mẹ nhà khoa học của anh cũng không học hành gì nốt, 2 mẹ con toàn danh hiệu tự phong và sẵn sàng kiếm tiền bằng mọi giá, không có lương tâm. Sản phẩm không hề có quy trình khép kín nào, nói dối khách hàng trắng trợn, không có vùng tự chủ dược liệu nào như quảng cáo, không có nhà máy. Vậy làm sao để có độ ph14 cao như vậy? Mọi người đã bao giờ tự đặt câu hỏi? nhân viên dù thâm niên đến mấy đã ai được chiêm ngưỡng vùng dược liệu hay máy móc sản xuất của công ty mình chưa? Và lý do thực sự 1 nhà phân phối có tâm thiện lành được thăng hạng sau khi nhập hàng tiền tỷ mà tự tử là gì? Chàng CEO tài năng có dám nhận lý do lớn từ phía công ty lùa gà ôm hàng và thúc ép bán hàng gây áp lực khiến họ tũng quẫn ko? Chị giám đốc kinh doanh hay mặc quần áo đi chùa có dám nhận chính mình là người truyền thông bẩn đẩy anh ấy tới đường cùng ko? Nhà phân phối tại công ty này đa phần cũng có bản chất giống như công ty. Vì vậy họ mới có thể hoà hợp được với nhau như thế. Người thì không học hết cấp 3 vẫn hành nghề thầy thuốc chữa bệnh tại gia bằng các phương pháp lang băm. Người thì dùng cho chính bản thân còn không hiệu quả nhưng sẵn sàng tư vấn nhiệt tình cho khách hàng. Nhân viên làm ở đây đang gián tiếp tiếp tay cho lũ ác ôn này, dân Việt hại chính dân Việt. Con người đến khi cạn phước sẽ cực kì khốn khổ. Còn làm việc và sẽ làm việc tại đây thì các bạn đang chính mình tự huỷ hoại dần cái phước của mình. Bao nhiêu lý do sương sương tại đây đã đủ để các cơ quan chức năng vào cuộc khẩn trương xử lý con sâu mọt của đất nước này chưa?

1 sao vì sản phẩm đào lửa

Các bạn đi cùng Kiềm thời gian dài sẽ thấy không công ty nào coi trọng con người và nhân viên như Kiềm Saphia. Việc có 1 số bạn đã ra đi không còn tiếp tục làm ở công ty nữa nhưng các bạn có biết đâu người ở lại buồn rất nhiều? Hãy sống và thành công thay vì đi toxic trên này!

Thấy chị em nói nên mới vào đọc và cũng khá bất ngờ vì không nghĩ công ty tuyệt vời như Kiềm mà lại có những đánh giá tiêu cực đầy toxic như vậy. Mình đoán là 99% những đánh giá này là từ các bạn đã nghỉ là hoặc bị cho nghỉ vì lý do nào đó và 1% là những bạn đang làm nhưng bị ảnh hưởng tiêu cực từ các bạn đã nghỉ. Các bạn nói Kiềm như vậy sao không nói tại công ty? Không chính trực thì bị nghỉ là đúng rồi ý kiến gì nữa? Còn nếu ở công ty các bạn chính trực mà bị cho nghỉ thì hãy nói.

Công ty nhiều drama nhưng văn hoá hay tiếc là đợt này vì quá nhiều thay đổi nên không duy trì được không khí ấm áp như ngày trước. Ban đầu bản thân cũng dị ứng với nét văn hoá này nhưng về sau thì thấy đây thực sự là điều tuyệt vời nhất. Yêu Kiềm 100 điểm không có nhưng!

Sau khi cho nghỉ 1 loạt những nhân sự chống đối thì công ty khác hẳn, mọi thứ lại quay về quỹ đạo vốn có. Vẫn biết nghỉ là sẽ cay cú và khó chịu nhưng công ty mà giữ đám đấy lại thì chắc khó vượt qua giai đoạn này.

Tôi không hiểu tại sao một công ty đáng tự hào như Kiềm Saphia lại có những đánh giá tiêu cực, các bạn làm tôi rất buồn và thất vọng! Các bạn muốn tôi giải tán công ty mới vừa lòng?