Công ty cổ phần thương mại Kiềm Saphia Pharma

Công ty cổ phần thương mại Kiềm Saphia Pharma

Tầng 4 nhà A, số 20 phố Thuỵ Khuê, phường Thuỵ Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội
2.8
Viết Review công ty Công ty cổ phần thương mại Kiềm Saphia Pharma

Hò dô ta nào, kéo pháo ta vượt qua đèo

Công ty ổn nhưng không hợp quản lý nên đi. Nếu ai hợp với phong cách của quản lý thì không đến nỗi

Đệch, chả biết công ty này như nào mà tin nhắn nhảy ầm ầm, có mấy mống mà review khiếp. Vào đọc thì hóa ra nội bộ phốt nhau. Đọc xong đ*o chấp nhận được bọn vô ơn. Thà nó nghỉ rồi nó nói còn hơn, chứ vẫn hốc lương xong chửi công ty thì đ*o chấp nhận được. Tao chả phải nhân viên công ty cũng đ*o biết mô tê ra sao nhưng đọc xong thấy đ*o thích thành phần phản chủ.

Từng thử việc CSKH ở đây thật đang sợ mấy bà nhìn ngoài thì bình thường nhưng toàn sâu mọt, bà nào cũng phải có 1 2 case để ăn tiền hoa hồng hàng tháng.. Hòa, Chang, Nhung, Chinh .... bảo sao làm lương 10tr nhưng gắn bó mấy năm trời công ty nên xem lại những thành phần này đi, toàn bị rút lõi hoa hồng mà không biết !

Mình ủng hộ công ty làm mạnh tay với mấy thành phần phá bĩnh này

Chỉ vì tiền mà đi làm, cảm thấy thất đức vì không biết phải lừa bao nhiêu người sử dụng sản phẩm nữa :(((( Bố mẹ ơi! Con xin lỗi!

Đú theo ai đó kéo hộ công ty, mai tao đòi CEO của công ty này trả thêm thù lao kéo điểm cho công ty, ka ka

Oánh hẳn 5 sao kéo điểm công ty theo như gợi ý của đứa não ngắn nào đó, ?

lại nhóm hr chiêu trò bơm các bình luận giả 4 sao vào kéo điểm công ty lên, hèn hạ vl