Công ty cổ phần thương mại Kiềm Saphia Pharma

Công ty cổ phần thương mại Kiềm Saphia Pharma

Tầng 4 nhà A, số 20 phố Thuỵ Khuê, phường Thuỵ Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội
2.8
Viết Review công ty Công ty cổ phần thương mại Kiềm Saphia Pharma

Chó hr cứ sủa, đoán người cứ đi thôi, phòng nào sang phòng đấy là chọc ngoáy phòng đấy. Làm việc thì im ỉm đi cứ chạy qua chạy lại như ch* thả rông.

Hết việc rồi hay sao lên bôi xấu nhau, chỉ có mkt vs cskh toàn drama Có gì buồn sang đây chém gió nha.

Chào tháng 12, khởi động với 1 vị trí Quản lý bộ phận Chăm sóc khách hàng Lương cứng từ 30-35M + thưởng quý + full chế độ (sẵn sàng deal tiếp) Chân dung tìm kiếm của vị trí này được kỳ vọng có: - KN từ 3 exp vị trí tương đương, am hiểu quy trình vận hành kho vận, lên đơn, xử lý khiếu nại, tư vấn, chăm sóc khách hàng trước - trong - sau bán - Kỹ năng quản trị trải nghiệm khách hàng, kỹ năng tiếp nhận và giải quyết vấn đề triệt để - Kinh nghiệm và kiến thức tổng hợp về sale, cskh - Yêu thích làm việc dựa trên số liệu, đo lường, thống kê

HN - Tuyển TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH ?Lương cứng từ 25-30tr + thưởng DS. BHXH sau thử việc ?Thưởng quý, thưởng năm theo doanh thu. ? Lương thưởng không so đo với người giỏi, đãi ngộ cực hấp dẫn: Du lịch team buiding từ 2 lần/năm, công tác phí đầy đủ Sứ mệnh: "Tận tâm giúp khách hàng khoẻ mạnh" Yêu cầu: KN 2-3 năm trở lên. Kỹ năng đào tạo, phát triển hệ thống kinh doanh Thuyết trình tốt

- Liên hệ tư vấn các sản phẩm sức khỏe phù hợp với nhu cầu của khách hàng - Tư vấn chương trình khuyến mại nếu khách hàng có nhu cầu làm nhà phân phối - Phối hợp với phòng CSKH để check thanh toán và tình trạng đơn hàng cho khách hàng. - Thời gian làm việc: từ 8h00 - 17h30. Từ thứ 2 đến thứ 6 + 2 thứ 7 trong tháng (cách tuần)

Con Phượng ếch đi làm chỉ quản lý một trang facebook của công ty và nhiều nhiều trang của công ty khác mà quản lý không biết

Tuyển một đống chuyên môn bệnh lý làm như mèo mửa. Cuối tháng vẫn ăn lương đều đều, sáng xách cặp đến, chiều xách cặp về.

Ngân con trùm cuối thao túng cả phòng mkt. Ai mới vào công ty này đều bị nó lôi đi nói xấu công ty. Ngược lại đi nịnh bợ nói xấu lũ ng* với blđ. Bị giắt như bò mà không biết. Trinh em gái chị Thuý, Việt anh, thảo seo, giang, lẩu ếch là cùng một bọn

Thằng Việt Anh ăn chặn tiền quảng cáo của công ty nhưng kế toán không biết đọc báo cáo. Qua mặt bao nhiêu lần mà không ai hay

Thế công ty đã đuổi thêm đứa nào chưa các bác?