Công ty Cổ phần iNET

Công ty Cổ phần iNET

247 Cầu Giấy Cau Giay Ha Noi
2.1

Nhiều bạn nhân sự mới hay nhắn tin hỏi mh về cty, nên mh sẽ rì viu chi tiết ở đây cho các bạn tham khảo và cân nhắc điều gì là phù hợp với bạn nhé. Zô 1. Ưu điểm - Môi trường: đối với mh đây là MT rất lành rồi, nếu bạn nào mà từng làm mấy cty đấu đá toxic nhiều sợ vào đây lại k quen vì nó chill quá ấy :)))). Còn tất nhiên k nơi nào mà nhân sự k gây nhau, k nấu xói nhau cả , mh nói thật k có drama thì hơi buồn tẻ ấy, có drama đi làm mới có chuyện ngồi cùng nhau tám nữa ấy , nhưng k đến mức gây xích mích đâu nhé - Đồng nghiệp: toàn hướng nội với hướng lung tung là chủ yếu, hướng ngoại hơi ít nên mn cũng hiền hòa, dễ thương, xàm xàm thì thôi rồi. Nhiệt tình hướng dẫn , chỉ bảo, k có chuyện ma mới ma cũ, ngày xưa mh mới vào mà sếp mh còn sợ mh k quen với mn còn gọi mh nc hỏi xem có vấn đề gì không để hỗ trợ. Nói chung môi trường cũng lành nên mn cũng lành , k đấu đá nhau gì , vui vẻ - Sếp: k biết sao chứ mh được làm với nhiều quản lý thì anh chị đều nhiệt tình và tâm lí lắm, nếu nv có vấn đề gì thì toàn gọi vào phòng riêng hỏi chuyện để còn giải quyết hộ, phong cách chung là nhẹ nhàng điềm đạm từ việc mắng, phạt đến tâm sự với nhân viên. Sếp thoải mái, ưu tiên chất lượng công việc - Chế độ: lễ nào cũng có thưởng, k thiếu 1 lễ gì, nhân viên làm lâu thì thưởng cao hơn chút so với nhân làm ít năm. KHÔNG CHẬM LƯƠNG, BẢO HIỂM ĐẦY ĐỦ, DU LỊCH MỖI NĂM 1 LẦN, TẾT THÌ CÓ THÁNG 13 ĐẦY ĐỦ (dựa trên kpi cá nhân) VÀ THƯỞNG TẾT (dựa trên kpi của cty) (cũng k thấp đâu nhé), cty luôn cố gắng thưởng cho nhân viên trước tết . Có hỗ trợ cơm trưa 2. Nhược điểm - Khả năng thăng tiến: nhiều vị trí chưa có lộ trình rõ ràng, vì các vị trí lead đều đã có người ngồi , khó thay thế hoặc b phải cực giỏi nếu muốn thay lead của b hoặc lập team riêng :))) .Nếu b là 1 người thích chill chill và ổn định, k bon chen với đời, k cần cạnh tranh đấu đá thì b cứ làm tốt vị trí nhân viên, đạt đủ kpi, k chắc b lên được lead nhưng chắc lương b sẽ cao - Đãi ngộ khác: cty k cấp máy tính cho nhân viên, nhưng có hỗ trợ 1 ít , tuy nhiên mh vẫn thích được cấp hơn , việc hôm nào cũng phải xách cái lap mấy cân đi làm khiến mh thấy đau lưng mỏi gối tê tay lắm lắm luôn . Không ăn cơm cty thì cũng k được tiền đâu nhé - Khó rì viu lại lương TỔNG KẾT: cty nào cũng có ưu và nhược, tuy nhiên sau 1 hồi check review 1 số cty Công nghệ khác thì mh nghĩ iNet vẫn tương đối oke để các bạn trải nghiệm, nhân sự của cty cũng nhiều anh chị trên 5 năm là đủ hiểu nè. Còn lại tùy thuộc vào lựa chọn của b Bonus: tui nghỉ việc là do tui về cê