Ai chuẩn bị đi làm, cho dù vị trí nào cũng nên né xa cty này ra. Sau đây là một số điều khiến bạn hãy né xa trước khi quá muộn. 1./ Phỏng vấn qua 3 vòng: nhân sự, trưởng bộ phận, cờ hó ceo Alex Hân trong 3 vòng phỏng vấn này, nhân sự deal lương luôn với bạn (nếu muốn làm đòi lương cao, nó có mức sàn rồi - nhân sự sẽ ok vì cty này tuyển xong, làm vài bữa sẽ nghỉ hết), pv với trưởng BP thì k có gì phải bàn. Tiếp theo phỏng vấn với thằng ceo (thằng này hóng hách và sỹ diện lắm, gọi nó là ceo nó thích lắm) khi phỏng vấn nói hỏi k thèm nhìn mặt bạn, khi bạn đang nói có thể kêu bạn đi về đi. Rất mất dạy. 2./ Trước khi vào làm cty cho bạn 2 ngày đi học văn hóa, và quy định chấm công bằng định vị và chụp ảnh, nó kiểm soát bạn từng phút (trễ 1 giây cũng bị giảm 10% lương rồi, tỷ lệ phạt sẽ tăng lên nếu bạn trễ nhiều lần. Có thằng Long ISO nó dạy bạn, và kêu bạn đưa số tk bank để trả bạn 100k cho 2 ngày học từ 2 - 3 ngày. (Thằng chó này nói xạo lờ đó, bạn làm đi rồi biết, có khi 1, 2 tháng mới nhận được hoặc k nhận được luôn) - Nó tiếp tay cho thằng cờ hó ceo alex Hân để làm chuyện thất đức. Khi học nó nói là nhận lương ngày 15 tháng tiếp theo, chứ ký hợp đồng là ngày 20 đó. (có khi trễ lương quá ngày 20) 3./ Khi vào làm việc, bạn không được ai giới thiệu gì hết, vào làm 1 tuần có khi chẳng biết được ai. Và không biết quy trình làm việc, thằng chó ceo nó hứng là đổi quy trình ak. Đặc biệt nó k tin ai hết, vợ nó cũng vậy. Trong hợp đồng ký là ngày làm 8 tiếng, chứ thật sự bạn làm từ 8h sáng - 12 giờ đêm. Khi về nhà hơn 9h tối mà nó còn kêu báo giá, hình như thằng ceo nó bị thần kinh, ban ngày không hỏi cv, tồi về là nó hỏi. Hầu như ai nó cũng hỏi trừ công nhân thôi. 12 giờ đêm nó nhắn tin k ai trả lời, sáng vậy nó nhắn hỏi k ai trả lời làm nó mất ngủ cả đêm. Có khi nó nhắn cho nhân viên 1 - 2 giờ sáng. 4./ Chửi nhân viên: Nó chửi nhân viên rất mất dạy (như: fucking, shit...), có lẽ mình thấy nó chửi vậy nên bị lây, hi vọng k bị thần kinh như nó. Nếu bạn là nhân viên mới, cần đoạn tin nhắn nó chửi mình sẽ cung cấp cho bạn tham khảo chơi. 5./ Đuổi nhân viên: Nó có 2 cách, cách thứ nhất là luân chuyển, cách thứ 2 là đuổi ngang vô lý. Bạn vào làm 1 - 2 tháng gọi là hay lắm rồi đó. nó thay đổi như cái máy. Cả khách hàng còn biết mà. 6./ Xử lý lương cho nhân viên nghỉ việc. Do cty nó trưởng phòng nhân sự vào làm khoảng 10 ngày k hợp là nghỉ (vì thằng ceo nó nhắn tin sáng trưa chiều tối - kiểu như với nhân tình - k chịu được thì nghỉ thôi) Phòng nhân sự bất ổn, nên khi nghỉ bạn k biết làm thủ tục nghỉ ra sao, khi nào thì nó thanh toán lương. (nói tóm lại là rất mơ hồ, có thể bạn k lấy được lương đâu.) Nó xàm lờ mà. Kết luận: Nếu bạn nhận được những đánh giá tích cực thì hãy cân nhắc 1 chút, vì đó là đánh giá của tụi nó đó, đây mới là sự thật. Nó vẫn phát triển được, vì nó giỏi dấu thông tin, nó làm từ thiện để đời cảm giác bớt quả báo thôi. Chứ tâm nó có thì k có nhân viên nào nói nó thậm tệ như vậy.