CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ ĐÀO TẠO YOOT

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ ĐÀO TẠO YOOT

Empty
1.9

Dear quý công ty, Chân thành cảm ơn vì sau cùng cũng đã có 1 reply đàng hoàng. Những vấn đề của công ty tất cả chúng tôi đều đã cố gắng để đề xuất thay đổi, nhưng rõ ràng khi chúng tôi còn gắn bó thì chúng tôi hoàn toàn không có quyền lên ý kiến và nếu có thì cũng không được tiếp thu. Như đã nói, đã không còn gắn bó thì cũng không hy vọng xảy ra những vấn đề vô nghĩa như vầy. Chúng tôi đã review những gì cần nói khi nghỉ, thì nếu quý công ty không hài lòng hoàn toàn có thể không quan tâm. Review ở đây để những người có nguyện vọng vào cty hiểu tình hình và tự đánh giá có phù hợp hay không (như cách mà ai đó đã từng nói, có "phù hợp với startup hay không?!?). Có thể với quý vị nó không đúng "theo mong muốn" của quý vị, nhưng có thể nó giúp một số người biết được mình có đang đúng đắn khi vào một môi trường nào đó hay không. Điều đó trả lời cho câu hỏi của ai đó về vấn đề tại sao trên đây dù là công ty lớn cũng toàn rating thấp, quan trọng là họ luôn thay đổi để tốt hơn, kh ông phải đã không chấp nhận mà còn có thái độ khiêu khích. Nước sông không phạm nước giếng, và không hy vọng nhân sự công ty tiếp tục có hành vi công kích hay nói những lời không hay như thời gian vừa qua, kể cả trên đây hay trong những nơi khác. Việc phát triển của công ty ra sao là cái chúng tôi không còn nghĩa vụ, và vì vậy cũng đừng đặt thách thức để chúng tôi phải đánh giá. Và nếu muốn mọi thứ tốt hơn, tôn trọng người khác, bớt cái tôi của mình và nên nhớ tuy là "startup" nhưng cái cơ bản nhất của 1 lãnh đạo có tâm là biết coi trọng những người từng gắn bó với doanh nghiệp mình, chứ không phải chuỗi hành động khiêu khích như thời gian qua.