CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ ĐÀO TẠO YOOT

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ ĐÀO TẠO YOOT

Outsource
Empty
1.9

Nhìn chung mình nhìn thấy các bạn dev suy nghĩ tiêu cực kinh khủng, chính vì vậy chắc mới có kết cục thê thảm, bị đào thảo rồi tức tối, căm hờn rồi hành động hơi kém sang quá. Các bạn không nhìn ra bản thân kém cỏi nên toàn quy chụp mọi cái xấu lên người khác. Khi ng khác nói vấn đề có khi các bạn còn chưa đủ khả năng hiểu nữa, phải mất rất nhiều sức để giúp các bạn hiểu vấn đề thì các bạn k thấy, nên nếu có trục trặc thì phần lớn các bạn nên nhìn lại bản thân hơn là đi đổ thừa ng khác. Dev xấu hay dev tốt và được ng khác công nhận là biết liền thôi, nói cách khác, trong 1 cty khi các bạn không phù hợp nghĩa là các bạn làm không tốt rồi, những ng làm tốt sẽ được khen thưởng và trọng dụng, khác biệt hoàn toàn quá đi thôi, vậy thay vì cố gắng thay đổi và phát triển bản thân thì ngồi đây chửi lén, thiệt dev dơ hết sức. K lẽ trên đời này dev quân tử ít vậy sao? Mình thấy dev ở đây tính bẩn quá nên nói thẳng, các bạn cũng đừng ***g lộn lên chứng minh thêm nha, quân t ử với đàn ông lên chút đi, làm chuyện lớn chứ ngồi lê đôi mách như bày vịt xiêm.