Công ty cổ phần Công Nghệ SiciX
mang tiếng giám đốc vận hành mà không biết cái việc gì chỉ rình mò lên soi anh em rồi chửi cấp dưới. anh em không nên vào cái môi trường này chỉ có nịnh nhau là lên thôi
Giá như mình lên đây đọc sớm hơn thì không phải mất hơn chục cây số để đến cái chỗ này :) Mình xin bổ sung thêm phần rw dưới. Hôm mình gặp 2 th pv làm ăn thiếu chuyên nghiệp rất khinh thường ứng viên dù mình cũng không biết nó ở lv nào (vì nó không giới thiệu), 1 th vừa pv vừa chạy đi làm việc như chạy deadline hỏi vội hỏi vàng. Ai định đi thì cân nhắc nhé! Đúng là phí thời gian.
Lúc mình pv bên này là 2 người, ông anh quản lý thì ok còn thằng lead tech thì như bố đời. Cái mặt lúc hỏi pv cứ câng câng hỏi cùn khi bị hỏi ngược thì k trả lời được cười đểu rồi nói là về tự tìm hiểu, hay là lên gg tìm hiểu đi có rồi. đ*o trả lời được thì nói mẹ đi còn thích thể hiện, trình độ đb ra gì không chứ thái độ chắc chắn ĐÉO RA GÌ. Đúng may mắn đ*o pass vào đây nên ngay sau đó mình apply đc cty với mức lương + chế độ tốt hơn. À, lúc ông anh quản lý hỏi sao nghỉ cty cũ. Mình có né và bảo chỉ là lý do cá nhân cũng k muốn nói nhưng thằng ất ơ ngáo ngơ lead tech còn gạn hỏi bằng được một cách rất vô duyên. Yêu cầu ứng viên ăn mặc lịch sự nhưng lead tech ăn mặc như đi chợ mua rau. Đúng chịu. 1*