Công ty cổ phần công nghệ  IDT INC

Công ty cổ phần công nghệ IDT INC

Outsource
Tầng 21 tòa nhà Viwaseen, số 48 Tố Hữu, phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Viết Review công ty Công ty cổ phần công nghệ IDT INC

Môi trường trẻ khoẻ, mọi người có vẻ hướng nội nhưng thân rồi mới biết bị khùng. Respect tới các anh Christ, TP, Bill, Ambi, Duo,... Chúc công ty luôn phát triển ♥️

Cũng làm việc được một thời gian rồi thấy trên này review phiến diện quá, chưa thấy công tâm ở đâu :)) chắc có khi phải nhờ công ty des cho con web nhân sự để đánh giá nhân sự cũ cho nó fair nhở

Chúc quý công ty mãi là startup tiềm năng. Mãi yêu

Lâu nay không thấy ai lên review nhỉ , hóng @

Công ty đào thải liên tục vì nát từ trên nát xuống, chưa khá khẩm lên được với những con người cũ.

1. Những điểm tốt: - Cơm ngon - Anh chị em đồng nghiệp vui vẻ - Thiết bị tạm ổn - Lương trả đúng ngày 2. Các vấn đề - Công ty gia đình, khoảng hơn 30 nhân sự. Bên trên toàn nhét người nhà vào với mấy role rất ối dồi ôi. - Mr. Bill (TGĐ): kỹ năng quản lý kém, tầm nhìn chiến lược yếu, các quyết định đưa ra không mang tính đúng đắn, bù lại thì kỹ năng sale tạm ổn. Nói về Bill thì có một tỉ thứ để kể. Hay giao các task siêu gấp, cuối ngày đưa rồi đòi xong luôn. Làm việc không có kế hoạch gì cả, toàn nước đến chân mới nhảy, đi công tác báo rất gấp rồi anh chị em lại OT đến nửa đêm để chuẩn bị đi. Cách làm việc không chuyên nghiệp, không đảm bảo chất lượng đầu ra của sản phẩm. Toàn kiểu code chưa xong, bug chưa fix cứ lao đầu đi triển khai, đ*o hiểu triển khai gì. Hệ thống không ra gì đến gặp khách chửi cho như ch*, bao nhiêu lần rồi vẫn không khôn ra. Hay tự tiện vào production code linh tinh rồi ko báo anh em, sai hết logic, bug tùm lum lên. Bánh vẽ giỏi, nhưng không biết rằng nhân viên ngồi nghe chỉ cười vì hiểu cả:) Bill ạ, khuyên thật là tuyển thêm senior đi, công ty gì không có nổi 1 ông senior, toàn junior với fresher. - Team của Mr. Nam (PM): Quy trình không chuyên nghiệp, dí anh chị em tới chết, hay estimate một cách vô lý. Thấy con bé design khóc vì bắt nó vẽ 1 con hệ thống trong 9 tiếng, rồi bảo anh deal với bên trên thế rồi?? Thành viên trong team hiện tại không có level middle, toàn junior với fresher. BA Dương thì máy đẻ, toàn vẽ ra mấy cái vớ va vớ vẩn, không có nghiệp vụ, cứ suốt ngày lên Kiot Việt tham khảo rồi bê về, chẳng có kỹ năng phân tích tí nào - Hệ luỵ của việc dân trái ngành đu trend nhảy vào làm BA:). Dev thì thấy có ông anh Chương làm ok. Nói chung team này cần có điều chỉnh về quy trình và con người. - Team của Hoàng Tiến Thành (PM FAKE): Vì sao nói là PM fake, vì Hoàng Tiến Thành ĐÉO CÓ DÍNH DÁNG GÌ ĐẾN CHỮ PM CẢ. Kỹ năng không có, kinh nghiệm không, kiến thức không, trải nghiệm cũng không. Xuất thân từ 1 thằng MKT, mới được Bill cho làm PM, đ*o có nền tảng công nghệ gì cả, cũng ko hiểu phát triển một dự án công nghệ như thế nào, ko biết trong team có những role gì. Gặp khách hàng thì câm như ch* con, vì có hiểu gì đâu mà nói. Về cty họp với Bill thì cũng câm, để thằng BA nó định hướng dự án cho hết, cuối cùng Thành lại kiểu “tất cả những cái anh cần em đều làm được” trong khi đ*o hiểu gì về công nghệ, bợ đít Bill là giỏi. Họp với team thì ra oai, thể hiện, vỗ bàn vỗ ghế, có biết đ*o gì đâu mà thể hiện kinh vậy, đ*o có gì nhưng ngáo quyền lực. Sinh năm 98 không có kinh nghiệm thì cố gắng mà học hỏi, ba cái tuổi ranh thể hiện đ*o gì vậy. Đến cái quy trình hoạt động của team như thế nào cũng ko biết, để 1 thằng BA kia nó quản lý team cho, rác vcl Thành ạ. Ở trên công ty luôn tỏ ra bận rộn, bận rộn việc gì? 1 màn hình mở jira, 1 màn hình bật bida để xem, hàng ngày có làm cái đ*o gì đâu, vì biết mẹ gì đâu mà làm, đến quản lý team còn có người quản lý thay thì đủ hiểu. Có nhân sự mới vào cty cái là ngồi cắm mặt vào máy tính thể hiện rằng mình rất bận, trong khi đ*o làm gì. Thi thoảng lại vào ngồi vẽ diagram, chắc thấy mỗi tài liệu của BA là có thể giả vờ làm được :)) tất nhiên là Thành vẽ xong thì cũng bỏ vì có hiểu đ*o gì về BA đâu mà làm được. Thành ra khỏi cái IDT này mà làm được PM hay bất kỳ 1 role nào trong đội công nghệ thì mới là lạ. Thành cũng có điểm mạnh, là tăm tia cò cưa gái giỏi, đến ny của bạn còn cò cưa thì đủ hiểu:) tóm lại là, Ngoài Bill ra thì Thành là túi rác to nhất, thối nhất của IDT. Riêng Thành t phải cho link FB lên https://www.facebook.com/profile.php?id=100077043285232&mibextid=LQQJ4d - Lương: Thấp so với mặt bằng chung, 3-4 năm kinh nghiệm vào đây cũng chỉ 1x - Thưởng dự án - như bố thí cho ăn xin - tháng 13, 2023 được nửa tháng lương. À Bill ơi, tháng 13 người ta gọi là lương tháng 13, đây chưa phải thưởng đâu, sang các cty khác ngta có 2-3 tháng lương thêm, đấy mới là thưởng nhé Bill. - Thưởng ít phạt nhiều

Lâu nay không thấy ai lên review nhỉ , hóng @

Tệ. Ko trân trọng nhân sự

Cty offer lương bèo quá từ tết tới h vẫn thấy tuyển 1 vị trí

Công ty có sự thay đổi tích cực sau bao dramma