CÔNG TY CỔ PHẦN CITICS

CÔNG TY CỔ PHẦN CITICS

Ho Chi Minh, Ha Noi
1.9

Tôi xin được review một vài nét về công ty này đến các bạn trẻ đang có ý định xin vào: - Không thưởng ngày lễ, ngày Tết, chẳng thưởng hay khích lệ nhân viên bao giờ nhưng lại muốn nhân viên cống hiến hết mình, đậm chất tư bản thối nát. - Đi liên hoan công ty 100% nhân viên tự chia tiền với nhau. - Cấp trên không gần gũi, sống siêu giả tạo, ích kỷ chỉ nghĩ cho cái ghế của bản thân và chưa bao giờ muốn phát triển nhân viên thực sự, thứ 2 là nhân viên bất mãn nghỉ quá nhiều và liên tục nên sếp đã chuẩn bị sẵn tinh thần liên tục thay máu. Đối với nhân viên bị thay máu thông thường sẽ bị nói xấu, bị nhận xét xấu với các bên họ đi phỏng vấn! - Sếp ở đây nhìn chung không xứng đáng làm sếp, cả về trình độ chuyên môn lẫn cách ứng xử. - Thường chuyên viên vào đây chẳng cần giỏi, thậm chí đa phần toàn nhân viên mới hết, vì ở đây nó thay máu liên tục, nó cần người để lợi dụng vắt kiệt sức lao động mang lợi ích cho chúng nó là chính, chứ các bạn đừng mong vào đây học hỏi dc điều gì. - Tuyển cừu mới vào công ty, để cho nhân viên bên dưới đào tạo từ A-Z, sếp ăn tiền đào tạo nhưng không chia 1 xu cho các bạn nhân viên đào tạo. - Mình đã từng làm rất nhiều công ty, từ công ty quy mô rất nhỏ đến doanh nghiệp lớn trong nước, mình chưa bao giờ gặp trường hợp nào hãm như cái công ty này! -Chạy ngay đi các bạn ạ!