Chứng Khoán Tiên Phong (TPS)

Chứng Khoán Tiên Phong (TPS)

Khác
( Chưa cập nhật )

Mình sẽ review về TPS Hồ Chí Minh nhé: - Môi trường làm việc thân thiện, tuy mô hình công ty nhỏ nhưng sếp dễ thương, phúc lợi công ty tốt. Các sếp phòng ban cũng rất vui vẻ chịu chi - Hệ thống vận hành công ty hơi kém, lằng nhằng, nhưng chắc vi có tham gia của cac sếp bên bank nên mãi chưa phat triển được, mọi thứ vẫn phải làm bằng tay - Mình làm phòng sales, đồng nghiệp , sếp đều ổn, mình nghỉ rồi nên chỉ muốn review về trợ lý Sếp kiêm trưởng phòng hãm và vô duyên nhất mình từng biết. Ả ta luc nào cũng tỏ ra ngây thơ vô tội để qua mặt sếp và mọi người. Lúc nào ả ta cũng muốn làm cái rốn của vũ trụ. Sếp minh là đàn ông nên ả ta quyến rũ sếp, để có được chỉ tiêu cho dù ả ta cũng đã có chồng rồi. Lúc nao cũng ra vẻ lắng nghe và chơi thân hết cac đồng nghiệp , phòng ban xung quanh nhưng thực chất ả ta nói xấu người này, kết bè phái với người kia, khiến nội bộ lục đ*c. Mình còn nghĩ ả ta với sếp có tư tình cơ =)) Dân Thanh Hoá lúc nào cũng thủ đoạn và mưu mô. Hi vọng 1 ngày nào đó sếp minh đọc được những dòng này, Sếp ơi, con trợ lý của sếp mới là người cản sự thành công của sếp đấy =)) sếp D ơi đừng giao du tin tưởng nó nữa. Vâng dạ vậy thôi chứ em tin 1 ngày nao đó no sẽ đâm sau lưng sếp ngay.