Công Ty Bđs Vạn An Phát

Công Ty Bđs Vạn An Phát

137 HOÀNG VĂN THỤ, PHÚ NHUẬN
1.5
Viết Review công ty Công Ty Bđs Vạn An Phát

Công ty lừa đảo nha nhất là chi nhánh LQĐ sếp có bồ còn cặp với nhân viên

Công ty lừa đảo, chuyên lùa gà đặt cọc các dự án BĐS ảo

họ phàn nàn mà không biết rằng mình đang bôi nhọ chính hình ảnh của mình trong mắt mọi người.

Bên công ty có gửi em lịch phỏng vấn liệu em nên tham gia phỏng vấn k ạ? Chi nhánh 546 Phạm Văn Đồng, Bình Thạnh

Hôm nay tui quên mất k xem rì viu trước cho cty này nên mới đi pv luôn, cty tệ lắm mn ơi, vào chi nhánh ở 372 Lê Quang Định, Bình Thạnh nó trống lỏng, k có dì, phòng pv trống trơn, nhìn chán lắm cơ. Xong pv thấy kì, thấy k ổn tí nào, nên về tìm rì viu đọc, thì rì viu tất cả mn nói là 100% sự thật nha. Thật ra bà pv tui bả nói cũng thật hết á =)) mà k có mô tả là lùa khách rạch ròi ra dị, nói giảm nói tránh lắm cơ. Pv xong còn bảo nội trong tuần này cty dọn qua Phú Nhuận (trụ sở chính) để trả mặt bằng lại ở cái Bình Thạnh =))) quãi đạn thật chớ, tốn thời gian đi pv vãi. CHẠY LẸ ĐI

nên thực tập tại cty này không ạ? họ kêu em pv mà ko gửi jd hay mô tả gì cả.

Sếp tên Th.A và con mụ nhân sự tên Gi..." phối hợp ăn chặn lương nhân viên. Ban đầu phỏng vấn lương CSKH 7tr nhưng sau 5 ngày làm việc không nhiều lần lùa mình qua NVKDoanh lương 4-5tr. Mình quyết định vẫn làm CSKH thì kiếm cớ đuổi vô lý. Ban đầu không hề đề cập đến việc nghỉ trước bao nhiêu ngày sẽ không có lương. Đuổi mình xong thì bảo mình không hỏi trong khi đó là bổn phận HR phải báo với ứng viên ở buổi phỏng vấn. Và mình đã lên tiếng giải quyết nhưng vẫn có ý không chi trả. - Công ty lừa sức lao động và lừa các cụ bà lớn tuổi bằng cách gọi chào mời tri ân khách ở siêu thị Co.op. Rồi khi lên nhận quà thì dụ đi xem dự án. Tóm lại là thất đức, cha mẹ làm nghiệp con cái chịu. Thật đáng thương cho đứa con gái của 2 người khi tương lai sẽ lãnh nghiệp của cha mẹ.

em mới dc mời pv nhân viên pháp chế thì anh chị có thể cho e xin lời khuyên với ạ

Lùa gà nhanh lắm. Ứng tuyển đi làm phát một. Dù ứng tuyển với vị trí nào đi chăng nữa thì cũng sẽ vô làm sale phone dụ khách. Đối tượng khách hàng hướng tới là những cô chú lớn tuổi có tiền tiết kiệm (nchung là nhiều tiền còn khách hàng lớn tuổi thì dễ dụ, tại nói chuyện điện thoại mà đã khai thác hết được khách hàng đó có bao nhiêu tiền trong tài khoản ngân hàng) Giả vờ mình là bên ngân hàng HD bank, sacombank đang có chương trình tri ân khách hàng. Chương trình tri ân khách bảo tặng mấy món đồ giá trị và tư vấn lãi suất nhưng mục đích chính là dụ khách tới nhà hàng nơi diễn ra sự kiện, sau đó, dẫn khách ra Đồng Nai xem đất là chính. Cty có cty con tên là Phú Thành Công, còn 1 cái nữa mà mình không nhớ. Nhưng cty có nhiều chi nhánh chủ yếu ở Bình Thạnh và Phú Nhuận. Lương cơ bản 6tr còn muốn cao hơn thì phải có khách chốt đất có hoa hồng mới cao. Tóm lại là công ty giả danh lùa khách hàng. Làm ăn mất đức.

Cty xàm lờ, phải nói là chúa lùa gà. Nguyên cái ban giám đốc hú hí với nhau ăn chặn mấy đứa nhân viên mới ( cũ cũng có ), dramma yêu đương tiểu tam bùng nổ sale hả, đứa nào đẹp thì đứa đó được thương, đứa nào xấu xấu thì canh cỡ 1 2 tuần cho dẹp hết, mà muốn ăn tiền nhiều từ sếp thì hú hí với sếp nhiều vào chứ làm thấy mẹ chẳng được nhiêu đâu, má chủ nhật còn bị bắt đi làm :)))) chung quy là lừa đảo thôi :)