Công ty Bao Bì Nam Việt Packaging

Công ty Bao Bì Nam Việt Packaging

Khác
Lô 28, Đường số 2, Khu công nghiệp Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM
3.2
Viết Review công ty Công ty Bao Bì Nam Việt Packaging

Hi every one. I do not understand why many staffs of the company like this: because in the pass i work for Nam Viet, i feel that the evironment so perfect, ceo very nice. the person who say not good about company make me feel that they are the employee, who work very bad, so lazy, bad attitue, when company force them stop working, they feel that unhappy and hurt the company. if they have good ability they will go different company to work. do not stay here to do the terrible like this. Shame on them

Thành thật mà nói, sau khi sử dụng rất nhiều dịch vụ truyền thông của các Công ty truyền thông khác nhau, mình có 1 số đánh giá về chất lượng của các dịch vụ truyền thông của nam Việt SJC như sau: 1.Về mảng dịch vụ cung spot line TVC mình đánh giá là giá của nam Việt JSC khác chát, 30 s spot line của nam Việt JSc giá tới 350 triệu, thực là chi phí khá cao so với mặt bằng chung, cao hơn mặt bằng chung cỡ 20 tới 30%; 2.Về dịch vụ event của công ty: Minh đánh giá là cũng tàm tạm, không có gì đặc sắc, mình đã làm việc với nhiều đơn vị event nên mình cảm thấy nếu Nam Viet SJC đầu tư hơn vào đội nguc event sao cho sáng tạ hơn, tránh đơn điệu, rập khuôn sẽ tốt hơn, vì mình làm công ty abats động sản, các hoạt động bất động sản bây giwof hướng tới tính đột phá sáng tạo hơn là rập khuôn kiểu truyền thống. nên nếu Công ty không thay đổi về ý sự sáng tạo trong các hoạt động event, mình e rằng sẽ không theo kịp xu hướng 3, Hoạt đông digital: Hoạt động digital của nam Việt hơi nghèo nàn so với tiềm năng, Các nội dung truyền tải mang tình rập khuôn, chư a thể hiện rõ nét brand của doanh nghiệp, đóng vai trò bắt chước copy hơn là xây dựng bản sắc riêng, và nếu có cơ hội, thì mình nghĩ nên cho đội ngũ marketing của Nam Việt đi học thêm các chương trình nâng cao về kỹ năng Digital Về mwusc đọ cam kết cho các Click per share. Nam Việt nên cung cấp các điều khaonr có độ tin cậy hoàn thiện hoen cho khách ahngf, dqaux biết rằng với thị trường mất ổn định nhưu hiện tại thì rất khó cam kết việc này, nhwung để tăng cao mức độ cạnh tranh nam việt nên có những tính toán đột phá để nâng cao sự đột phá cho doanh nghiệp, thị trường bây giờ đã đạt tới mức cạnh tranh tới mức siêu cạnh tranh , nên phải thực hiện ngay, bây giởhoặc không bao giờ, chậm chân chỉ có đi tong. Hy vọng góp ý của mình sẽ giúp cho Nam Việt JSC nâng cao dịch vụ khách hàng, hoàn thiện hơn về chất lượng

công ty quỷ quái gì á, nhân viên mới ra trường làm trợ lý thôi mà như mẹ thiên hạ , cặp kè với sếp rồi không coi ai ra gì , chuyện gì cũng xen ngang vô như là chuyên gia trong mọi lĩnh vực , vợ ổng mà biết thì mày tàn đời sớm thôi con để cho mày bớt ngáo

tuyển ở đồng nai nhưng không có xe đưa đón không hỗ trợ nhà trọ zậy liên hệ với t làm gì không lẽ tao bỏ nhà ở sg xuống đồng nai thuê trọ lương 9tr, bớt tào lao dùm cái

công ty quản lý yếu kém , chuyện gì cũng chờ sếp , không ai dám quyết định gì nên công việc chậm trễ , sếp thì thích nghe nịnh hót , không thích người nói thẳng nên cấp dưới toàn báo cáo láo và sếp đu trên mây không biết tình hình thực tế ra sao.

Công ty được cái trả lương đúng ngày nhưng cũng tìm cách trừ lương , quy trình không có nên rất rối ren, rất nhiều vấn đề nhưng không ai giải quyết , sếp thì ảo tưởng sức mạnh việc quan trọng không giải quyết toàn bày trò tào lao chướng mắt

Ông cha gầy dựng công ty, sống tốt với nhân viên ai cũng nể, cha chết, ông con lên phá, sống lỗi với nhân viên, cặp bồ trong công ty, muốn gì làm nấy, không nghe ai góp ý nên công ty càng đi xuống, chắc họ nhà này hết phúc đức rồi, kiểu gì cũng bể nợ

Sếp thích người nước ngoài nên lôi 1 ông về ngồi đó, không làm gì cả, hàng thì trễ, hư đầy kho, chắc vài năm nữa là lụn bại luôn thôi

Công ty có thằng chủ hãm l, cặp bồ với con trợ lý ầm ầm cả công ty ai cũng ghét, tiền thì ko có mà hay làm màu, chủ mà đi nói xấu nhân viên tùm lum, luật lao động không áp dụng ở công ty này vì chủ không muốn, túm quần lại là công ty rác, né gấp mọi người ạ.

công ty có đãi ngộ khá tốt, mong công ty sẽ phát triển hơn nữa