Công Nghệ Và Đào Taco Trực Tuyến Hamia Ispeak

Công Nghệ Và Đào Taco Trực Tuyến Hamia Ispeak

Khác
66 Trương Công Giai, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
1.5

Tôi làm bảo vệ cho Hamia 5 năm rồi. Đến năm nay thì tôi cũng tốt nghiệp đại học Kinh doanh Công nghệ ngành luật - Hệ đào tạo từ xa. Tôi xin đứng ra làm luật sư bào chữa cho công ty này. Khi mới vào Hamia, tôi đảm nhiệm vị trí Giáo viên hướng dẫn vì kinh nghiệm lâu năm Lái xích lô bờ hồ. Làm một thời gian, thường xuyên không đạt KPI, tôi thấy lương còn thua ông bảo vệ. Tôi xin sếp Toni Buoy cho tôi xuống làm bảo vệ. Và thế là tôi đã gắn bó với công việc bảo vệ được 5 năm nay. Tôi thấy công ty này thực sự rất là tốt. Sếp là người ăn chay trường, vậy nên cứ mùng 1 và 15 háng tháng, sếp sẽ giao tôi đứng đường phát cơm chay. Thật là một con người có tấm lòng thiện nguyện cao cả! Do công ty ở bên quán gà Mạnh Hoạch to đùng. Tôi sẽ đứng trước cửa quán phát cơm chay cho những khách ăn kèm thịt gà đỡ ngấy. Ai cũng cảm ơn với khuôn mặt rạng rỡ làm tôi sướng ngất vì làm được việc giúp ích cho đời. Oách xà lách vô cùng! Thông qua cách đối xử ấm áp của sếp với nhân viên, cô hồn, tôi biết đây là một người vô cùng nhân từ, bác ái. Một người sếp như vậy không thể nào là người xấu được. Tôi sẽ làm sáng tỏ chuyện này. Công lý phải đứng về phía Tự Long, Xuân Bắc. Vậy nên tôi quyết định đứng ra bảo vệ Hamia. Không thể để những điều vu khống, bịa đặt, che mắt mọi người. Hamia là nguồn sống, nguồn thu nhập của tôi. Cảm ơn Hamia. Tôi vẫn còn nhớ dư vị dĩa cơm chay ăn kèm thịt gà Mạnh Hoạch. Ngon ngọt, béo ngậy đậm vị vô cùng.